truyen-ky-dac-bao-o-thieu-lam-tu

Truyền Kỳ Đắc Bảo ở Thiếu Lâm Tự

Shao Lin Shi Zhi De Bao Chuan Qi (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Đường Lý Lễ
Diễn viên: Lưu Hạo Nhiên, Nghê Đại Hồng, Vương Bảo Cường
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.1
Thời lượng: 93 phút
Lượt xem: 67 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nam diễn viên chính của phim Truyền kỳ Đắc Bảo ở Thiếu Lâm Tự nchính là Quốc Vương Bảo Cường. Một diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc được mọi người mệnh danh là “ông vua phòng vé” ở Trung Quốc, những sản phẩm do anh đảm nhận vai nam chính đều có được mức doanh thu vô cùng lớn và được khán giả rất yêu mến. mặc dù có dáng vóc không mấy là ấn tượng nhưng anh lại sở hữu một khả năng võ thuật và phong cách diễn xuất rất đặc trương nên Bảo Cường đã sớm được công nhận là một anh tài.

Bộ phim chính là một trong những tác phẩm mới nhất của anh, và phim đã được công chiếu vào đầu năm 2021, tuy không thể sánh được bằng Thám Tử phố Tàu 3 nhưng tác phẩm này cũng đã nhanh chóng khuấy đảo thị trường điện ảnh hoa ngữ.

Phim Truyền kỳ Đắc Bảo ở Thiếu Lâm Tự thuộc dòng phim võ thuật hài hước, với nội dung xoay quanh nói về nhân vật Tây Môn Đắc Bảo. Vốn là 1 ông chủ của quán trọ nhưng việc làm ăn không mấy thuận lợi nên anh đã nghĩ ra rất nhiều mưu hèn kế bẩn để lôi kéo thêm khách. Một hôm nọ, màn kịch đóng giả thành tướng quân cứu người của anh ta đã bị vạch trần, chính điều ấy đã khiến việc làm ăn của quán trọ vốn đã nay càng trở nên khó khăn hơn. Đúng vào lúc này thì anh lại bị đổ oan cho tội giết người. Chỉ trong một đêm, Đắc Bảo trở thành tù nhân bị truy nã, con trai thì mất mạng và đành đi theo một vị hòa thượng để học võ công, nung nấu 1 ngày trở về báo thù.