tron-chay

Trốn chạy (Run)

Run (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Aneesh Chaganty
Diễn viên: Sarah Paulson, Pat Healy, Erik Athavale, Kiera Allen, Onalee Ames
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 210 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Trốn chạy – Run là bộ phim kinh dị, kỳ bí được công chiếu vào năm 2020 của Mỹ do đạo diễn vị Aneesh Chaganty trức tiếp chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản. Phim còn có sự tham gia diễn xuất của diễn viên Sarah Paulson và Kiera Allen.

Bô phim trốn chạy – Run xoay quanh câu chuyện về cuộc sống đơn độc của hai mẹ con Diane và Chloe sinh sống tại vùng ngoại ô thành phố. Kể từ ngày được sinh ra, Chloe đã bị liệt cả hai chân của mình, kèm theo với đó là rất nhiều căn bệnh khác nhau, do sức khoẻ yếu kém đã khiến cuộc sống của hai mẹ con họ trở nên vô cùng khó khăn. Vì thế, Diane đã quyết định là sẽ tự mình nuôi dạy cô con gái nhỏ tại nhà, lo lắng và chăm sóc cho cô bé từng li từng tí để cô không cảm thấy mặc cảm và cô đơn. Tuy nhiên, tình yêu thương có hơi hướng cực đoan của mẹ mình đã khiến Chloe cảm thấy nghi ngờ mẹ, cô đã lén lút theo dõi và khám phá ra những bí mật mẹ mình đã che giấu bấy lâu nay.

Bộ phim trốn chạy đã khắc hoạ cho khán giả một cách rất chi tiết về cuộc sống thường ngày của cô bé rất kém may mắn Chloe. Ngày qua ngày, những liều thuốc đắng, cả những bài tập vật lý trị liệu luôn đeo bám với cuộc sống của cô. Sự ngăn cách bản thân với thế giới trong không gian vô cùng chật chội, không bạn bè, lại càng ít những thú vui giải trí.

Đây cũng chính là điều kiện cần để đạo diễn có thể phát triển câu chuyện của Run theo hướng kinh dị, tâm lý rất thuyết phục. Sự trộn lẫn một cách vô cùng hài hoà đầy tính nghệ thuật của những màu sắc trầm và tiếng động đã khiến cho ngôi nhà ấy trở nên tối tăm, ngột ngạt như thể cô bé gái đó đang bị giam lỏng vậy.