ton-thuong

Tổn Thương

Wounds (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Babak Anvari
Diễn viên: Armie Hammer, Dakota Johnson, Zazie Beetz, Karl Glusman, Brad William Henke, Alexander Biglane, Luke Hawx, Kerry Cahill, Ritchie Montgomery, Terence Rosemore, Jim Klock, Martin Bats Bradford, Christin Rankins, Ben Sanders, Matthew Underwood
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.6
Thời lượng: 89 Phút
Lượt xem: 33 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Babak Anvari sinh ra tại Iran nhưng lớn lên ở Anh. Từ nhỏ, anh đã có niềm đam mê với điện ảnh và anh muốn trở thành một đạo diễn hàng đầu của thế giới. Ở độ tuổi 36, anh đã chứng minh được tài năng của bản thân khi đứng sau sự thành công của 2 bộ phim kinh dị là Two & Two và Under the Shadow. Đến năm 2019, dự án thứ 3 do anh trực tiếp chỉ đạo và viết kịch bản là phim Tổn Thương cũng chính thức được ra mắt với khán giả, nhưng lại nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn phim.

Phim Tổn Thương là phim tâm lý – kinh dị, với sự tham gia của các diễn viên được đánh giá khá cao và một số cái tên đáng chú ý như: Armie Hammer, Dakota Johnson, Zazie Beetz, Karl Glusman, Brad William Henke, Kerry Cahill,.. Trong đó, người được quan tâm nhất là ngôi sao, tài tử người Mỹ Amie, anh không chỉ sở hữu khả năng diễn xuất đa dạng, thần thái mà còn từng tham gia vào hàng loạt dự án đình đám của nền điện ảnh thế giới.

Tháng 1 năm 2019,bộ phim chính thức được công chiếu trên toàn thế giới trong Liên hoan phim Sundance và đến tháng 10 thì phim đã được netflix phát hành. Nội dung phim Tổn Thương sẽ nói về một nhân viên pha chế đang sống ở New Orleans, và những câu chuyện đáng sợ anh ta đã gặp phải khi nhặt được một chiếc điện thoại của ai đó đánh rơi trong một vụ ẩu đả. Ban đầu, mọi chuyện vẫn như bình thường nhưng khi những tin nhắn kỳ lạ được gửi đến chiếc điện thoại thì sự sáng suốt của anh dần mất tan biến.