sieu-thu-cuong-no

Siêu Thú Cuồng Nộ

Rampage  (2018)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Dwayne Johnson, Malin Akerman, Jeffrey Dean Morgan, Joe Manganiello, Naomie Harris, Jake Lacy
Diễn viên:
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 8.9
Thời lượng: 107 phút
Lượt xem: 137 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Siêu Thú Cuồng Nộ – Rampage là tác phẩm điện ảnh của Mỹ thuộc thể loại phim khoa học, viễn tưởng, do đạo diễn Brad Peyton trực tiếp đảm nhận trách nhiệm chỉ đạo và sản xuất. Phim đã được lấy cảm hứng từ trò chơi cùng tên của thương hiệu Midway Games cùng với sự tham gia góp mặt của các minh tinh vô cùng nổi tiếng như: Dwayne Johnson, Malin Akerman, Naomie Harris, Joe Manganiello.

Phim Siêu Thú Cuồng Nộ theo chân 3 vật mẫu đã bị nhiễm phải mầm bệnh rớt xuống từ phòng thí nghiệm nằm bên ngoài không gian của công ty Energyne tại ba nơi trên toàn thế giới. Mầm bệnh này đã khiến cho những con thú vật bị thay đổi mã gen và trở nên đồ sộ và sở hữu những đặc tính từ các loại thú khác. Một mẫu đã vô tình rơi trúng khu vực bảo tồn nơi mà nhà linh trưởng học Davis Okoye (The Rock) đang làm việc và chú khỉ bị bạch tạng George xui rủi đã hít phải mầm bệnh này. Hai mẫu còn lại bị dính phải một con chó sói và một con cá sấu khiến chúng đã thay đổi vô cùng đáng sợ.

Ba con siêu thú ấy đã gây hư tổn nặng nề cho các thành phố, Davis buộc phải tìm ra giải pháp để ngăn không cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn trước khi lực lượng vũ trang bắt buộc phải dùng đến vũ khí hạng nặng để tiêu diệt chúng, trong đó có cả chú khỉ George – người bạn của anh. Phim đã nêu rõ vấn đề phải bảo vệ động vật hoang dã và lên án những người hay tổ chức có hành vi săn bắt, và buôn bán những động vật quý hiếm qua những thước phim và lời nói đậm chất cà khịa của nhân vật Davis do The Rock thủ vai. Song song với đó, bộ phim còn muốn nêu rõ ràng rằng lòng tin là một thứ rất quan trọng và tất cả mọi người đều nên được nhận lấy cơ hội thứ hai, nếu có khả năng hối cải được.