Phim Trò Chơi Lọ Lem

Trò Chơi Lọ Lem

Cinderella Game (2016)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2016

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Hayato Kano

Diễn viên: Kasumi Yamaya, Taro Suruga, Miku Yoshida, Meiku Harukawa, Moe Sasaki, Airi Shimizu, Hiko Achiha, Arisa Sonohara, Ao, Sayako Mizuki, Natsuki Yuasa, Runa Nishioka, Madoka Sawai, Ken Mifune, Ayaka Nagata

Thời lượng: 97 phút

Lượt xem: 505 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Trò Chơi Lọ Lem – Cinderella Gam là một phim kinh dị Nhật Bản được sản xuất vào năm 2016. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đoạ diễn Hayato Kano. Phim có sự tham gia của các diễn viên Kasumi Yamaya, Taro Suruga, Miku Yoshida, Meiku Harukawa, Moe Sasaki, Airi Shimizu, Hiko Achiha, Arisa Sonohara, Ao, Sayako Mizuki, Natsuki Yuasa, Runa Nishioka, Madoka Sawai, Ken Mifune, Ayaka Nagata.

Nội dung phim Trò Chơi Lọ Lem

Phim có nội dung xoay quanh Haitani Sana – một thành viên của nhóm nhạc thần tượng. Và cô tiếp nối giấc mơ của người chị gái đã mất tích của mình. Đó là trở thành một thần tượng hàng đầu.

Nhưng một việc không may đã xảy đến, Sana bị bắt cóc và bị đưa đến một hòn đảo không có người. Ngoài cô còn có những thần tượng khác cũng bị bắt cóc. Lúc này, cô bị buộc tham gia một trò chơi đấu bài có tên là Cinderella Game.

Nếu chiến thắng, cô sẽ trở thành thần tượng hàng đầu, được nhiều người mến mộ. Nhưng khi thua, cái giá phải trả là cái chết.

Xem thêm nhiều bộ phim kinh dị Nhật Bản, phim ma, phim chiếu rạp khác tại Phimmoi

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Cỗ Máy Tử Thần
Cỗ Máy Tử Thần

Mortal Engines (2018)

Phim Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược
Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược

Fatal Countdown: Reset (2017)