Phim Triệu Hồi 2021

Triệu Hồi

Recalled (2021) (2021)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2021

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Youmin Seo

Diễn viên: Seo Ye-Ji, Kang-woo Kim, Yoo-ram Bae, Park Bom, Yeom Hye-ran, Sung Hyuk, Kim Jong-goo, Gi-sub Jung, Joo-ryeong Kim

Thời lượng: 99 phút

Lượt xem: 202 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Triệu hồi – Recalled (2021) là bộ phim thuộc loại hình kinh hãi bí ẩn của xứ sở kim chi được ra mắt vào năm 2021. Bộ phim do Seo Yoo Min nhận trách nhiệm chỉ huy với sự có mặt của các minh tinh Seo Ye-ji , Kim Kang-woo và Yeom Hye-ran. Sản phẩm kể về một người phụ nữ nhìn thấy tương lai từ khi vừa mất đi trí nhớ.

Nội dung phim Triệu Hồi – Recalled (2021)

Theo con số tổng hợp của hội điện ảnh xứ sở Kim Chi, kết quả nằm ở vị trí thứ 11 trong số toàn bộ các bộ phim được ra mắt vào năm 2021 của nền điện ảnh xứ sở Kim Chi với tổng doanh số 2, 73 triệu đô la Mỹ tính tới ngày 1 tháng 6 năm 2021 .

Bộ phim mở màn với cảnh soo-jin xuất hiện trong một trung tâm y tế, lúc chồng của cô là Ji-hoon và các y tá đang nỗ lực xoa dịu cô. Cô bị mất trí nhớ khi vừa biến cố diễn ra, trong khoảng thời gian này cô đã lo lắng vì không thể nhớ được điều gì , cho dù tên của bản thân.

Phần đầu tiên đã định hình nên một căn cứ lý tưởng để người xem có khả năng lập trường về những hoàn cảnh có khả năng xảy ra tồi tệ thế nào, và việc mất trí nhớ chẳng lúc nào dễ chấp thuận. Lúc bạn không hề hay biết nên tin vào ai và phải nghiên cứu xem chính mình là ai .

Bác sĩ của Soo Jin đã kiểm tra xác định rằng do biến cố trầm trọng mà cô ấy đang kinh qua mộng tưởng ngắn hạn, tức là những ảo giác mà Soo-jin xem là những tình huống trong tương lai ở thời gian tới chính là hiện thực từ thời gian trước đây của cô.

Sau tiến trình chữa trị và khôi phục thể chất, cô được ra viện dưới sự chăm sóc tận tụy của Ji-hoon, anh ấy đã làm mọi việc có khả năng để giúp Soo-jin bình phục và lấy lại trí nhớ của bản thân, đặc biệt là san sẻ sự thực về thời gian trước đây của họ .

Nhưng thật ra, có chuyện gì đó khả nghi trong mối liên hệ của họ . Anh ấy có vẻ chỉ muốn cô ấy tưởng niệm những việc nên nhớ và có rất nhiều điều muốn che dấu. 

Dù sao thì lúc nhiều điều dường như đang dần ổn định và Soo-jin về nhà, cô ấy bị kẹt cứng trong thang máy lúc căn nhà cô ấy bị không có điện để sử dụng. Tựa như người đàn bà tội nghiệp chẳng thể thư giãn, cô ấy mở đầu thấy những tình huống trong tương lai khủng khiếp ở thời gian tới trở thành hiện thực.

Nhịp phim kịch tính và hút hồn từ những giây đầu, có cảm nhận rất kịch tính tựa như bạn đang mong đợi một chuyện gì đó xảy đến. Cảm nhận này càng thêm cụ thể hơn lúc soo-jin có lẽ chỉ có độc thân với vô số hiểm nguy bủa vây. bác sĩ không tin cô ấy vì chồng cô ấy thiết tưởng cô ấy không khỏe.

Bộ phim Triệu hồi – Recalled (2021) sẽ diễn biến như thế nào nữa? Mời bạn xem ở ngay dưới đây nhé.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn khác tại: Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Hậu Duệ Thần Sấm
Hậu Duệ Thần Sấm

Mortal Full (2020)

Phim Thứ 6 ngày 13
Thứ 6 ngày 13

Friday The 13th (2009)

Phim Vòng Xoay Ảo
Vòng Xoay Ảo

The Circle (2017)

Phim Goá Phụ Đen
Goá Phụ Đen

Black Widow (2021)

Phim Hung Thần Trắng
Hung Thần Trắng

Great White (2021)