tho-san-quai-vat

Thợ Săn Quái Vật

Monster Hunter (2020)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2020

Quốc gia: china,Germany,Japan,United States

Đạo diễn: Paul W.S. Anderson

Diễn viên: Diego BonetaHirona, Jin Au-Yeung, Josh Helman, MEAGAN GOOD, Milla Jovovich, Ron Perlman, T.I.Tony Jaa, Yamazaki…Jannik Schümann

Thời lượng: 99 phút

Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim Thợ Săn Quái Vật – Monster Hunter (2020) là bộ phim hành động viễn tưởng do Paul W.S.Anderson nhận trách nhiệm sản xuất , cũng như viết kịch bản và người chỉ đạo nghệ thuật, dựa vào những loạt trò chơi điện tử cùng tên của Capcom. Bộ phim có sự có mặt của các nghệ sĩ  Milla Jovovich, Tony Jaa, Tip T. I. Harris, Meagan Good, Diego Boneta, Josh Helman, Jin Au-Yeung và Ron Perlman.

Bộ phim do Paul W.S.Anderson nhận trách nhiệm lãnh đạo, người từng được xem là với vai trò biên kịch cho bộ phim Resident Evil và chỉ huy vài ba loạt phim kinh dị về Zombie song không nhận được nhiều sự yêu thích. Thợ săn quái vật có lẽ không có gì đáng kể về phương diện nội dung truyện, điểm nổi bật là những con quái vật đồ sộ cùng dàn minh tinh khá tiêu biểu.

Nội dung phim

Phim Thợ Săn Quái Vật – Monster Hunter (2020) mở màn với nhóm biệt kích do Artemis ( Milla Jovovich ) lãnh đạo làm nhiệm vụ tìm kiếm một đám lính mất tích. Khi đến nơi , họ đã đối mặt một trận siêu bão lạ kỳ, đẩy cả đội qua thế giới khác . Thế giới mới có rất nhiều điều khắc nghiệt, rộng khắp đều là hoang mạc cùng với những con quái thú rộng lớn và hung tợn. Từ đó, họ phải tìm rất nhiều cách để sống sót và tìm đường trở lại thế giới của mình.

Nói chung, thông tin của phim Thợ Săn Quái Vật được gói ghém gọn trong phần thu gọn của phim . Thiếu hẳn Twist, Background đối tượng, cũng chẳng có độ sâu hay ngụ ý gì. Nói cách khác là một câu chuyện trần trụi. 

Cả phần cho ra mắt nói về Artemis xuyên thời gian cũng khá mờ nhạt và không được đầu tư , cũng khá dễ hiểu lúc bộ phim nhận được điểm nhận định tệ từ giới chuyên môn với 45 điểm trên metascore và 5,1 / 10 trên Imdb. 

Resident Evil điện ảnh cũng không phải là hãng theo sát với dòng game, và người chỉ đạo nghệ thuật cũng không phải là người mê say bộ môn này. Nên Thợ Săn Quái Vật cũng tái diễn những điểm tương đồng của đàn anh.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim khoa học viễn tưởng hay khác tại Phimmoiizz.net

Xem phim nhanh tại đây!