Phim Thợ Rèn Kiếm Vĩ Đại

Thợ Rèn Kiếm Vĩ Đại

Sword of Destiny  (2021)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2021

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Li Yuxi

Diễn viên: Xiao Zimo, Yang Yi

Thời lượng: 91 phút

Lượt xem: 1241 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Thợ Rèn Kiếm Vĩ Đại – Sword of Destiny là phim thuộc thể loại tiên hiệp của Trung Quốc. Phim ra mắt vào năm 2021 do đạo diễn Li Yuxi chỉ đạo sản xuất. Phim có sự tham gia của 2 diễn viên chính là Xiao Zimo, Yang Yi và một số diễn viên phụ khác.

Nội dung phim Thợ Rèn Kiếm Vĩ Đại

Mối họa diệt môn từ gian thần Triều Đình Triệu Hàm đã đến với gia đình rèn kiếm số một thiên hạ Mông Dã Tử vì ông đã làm ra một thanh kiếm nổi danh Hàm Quang.

Vì con trai là Mông Dương và bảo vệ thanh kiếm Thừa Ảnh ông đang làm dang dở nên đã hy sinh tính mạng của mình. Sau 20 năm đã qua, giờ đây Mông Dương đã lớn lên và trở thành thanh niên khôi ngô, tuấn tú.

Sau khi đã hiểu rõ câu chuyện, Mông Dương bắt đầu lên kế hoạch báo thù cho cha. Tuy nhiên thanh kiếm Thừa Ảnh vẫn chưa làm xong để có thể khắc chế được kiếm Hàm Quang.

Nhận được nhiệm vụ quan trọng là hộ tống Thái Tử về cung kế vị, trải qua đoạn đường dài bị ám sát không ít binh lính đã bị mất mạng trên đường đi.

Cũng vào thời điểm này, Mông Dương đã hiểu ý nghĩa của cây kiếm Thừa Ảnh nên đã hoàn thành nó để báo thù cho gia tộc, phò tá Thái Tử về cung nối ngôi.

Xem thêm nhiều bộ phim cổ trang, Tiên Hiệp Trung Hoa hay và hấp dẫn khác tại Phimmoi

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Vòng Xoay Ảo
Vòng Xoay Ảo

The Circle (2017)

Phim Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai
Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai

What Happened to Monday (2017)

Phim Goá Phụ Đen
Goá Phụ Đen

Black Widow (2021)