Phim Thế Chiến 1917

Thế Chiến 1917

1917 (2020)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2020

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Sam Mendes

Diễn viên: Dean-Charles Chapman, George MacKay, Daniel Mays

Thời lượng: 119 phút

Lượt xem: 437 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Thế Chiến 1917 – 1917 (2020) lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ I, được người chỉ đạo nghệ thuật Sam Mendes dựng lại lịch sử dựa theo lời của ông nội mình. Bộ phim theo chân 2 quân lính cai quyền là Blake ( Dean-charles Chapman ) và Will ( George Mckay ) được giao điều phải làm đưa mệnh lệnh đình chiến ra trận tuyến để ngăn cản việc 1600 quân lính sắp lâm vào cái bẫy của quân đức .

Không những vậy, đại tướng Erinmore ( Colin Firth ) còn tuyên bố nếu Blake và Will không mang được thư đình chiến đến kịp thời trước bình minh ngày hôm sau thì tất cả quân lính, trong đó có anh trai của Blake, sẽ tử vong. Blake vì sự lo âu và quyết chí cứu anh trai, nhận nhiệm vụ với ánh nhìn bốc lửa nồng nhiệt. Còn Will thì lo ngại hơn bởi hai người họ buộc phải vượt quá những chiến hào, vượt xa vùng định giới đang giao đấu ác liệt , mưa bom bão đạn và xác người rất nhiều.

Phim Thế Chiến 1917 – 1917 (2020) – bộ phim với 1 cú lia máy làm lên kỳ tích

Mọi người sẽ thắc mắc với thông tin đơn giản như thế, số đối tượng cũng vô cùng ít ỏi , nhân vật chính chỉ có 2 người , đối tượng phụ cũng chỉ có vài khuôn mặt như đại tướng Erinmore , trung úy Leslie, đại tá Mckenzie, trung uý Joseph Blake,… mà 1917 có khả năng đạt đến 3 giải oscar, được tiến cử món quà phim hay nhất ?

Để hiểu thêm về bộ phim có nội dung đơn giản nhưng thâm sâu này mời bạn xem phim full bộ phim này ở Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Dị Năng: Trong Mỗi Chúng Ta
Dị Năng: Trong Mỗi Chúng Ta

Freaks: You're One of Us (2020)

Phim Cỗ Máy Tử Thần
Cỗ Máy Tử Thần

Mortal Engines (2018)