Phim Thách Yêu 2 Năm

Thách Yêu 2 Năm

Love Battle (2019) (2019)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2019

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Wirat Hengkongdee

Diễn viên: Esther Supreeleela, Panjan Kawin Imanothai, Rattanapakdee Pratamaporn

Thời lượng: 121 phút

Lượt xem: 173 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Thách Yêu 2 Năm – Love Battle (2019) là sự việc quay quanh cuộc thí nghiệm một loại hình bảo hiểm tình yêu có tên ‘ yêu 2 năm bảo đảm trả lại ‘ của cặp đôi ‘ oan gia ‘ Tan ( Parama Imanotai ) và Jeed ( Esther Supreeleela ) . Hai người họ có quan điểm bất hòa nhau về tình yêu, trong lúc Jeed là quý cô mộng mơ, luôn tin tưởng vào những câu chuyện tình mơ mộng thì Tan lại là một chàng trai sống thực tiễn , mất niềm tin triệt để vào tình yêu sau một lần bị phản bội .

Tưởng không hợp nhưng lại hợp không tưởng, sau bao nhiêu lần đặt cược, đối đầu lẫn nhau, họ đã chính thức nên duyên qua màn ảnh trước sự hứng khởi của hàng triệu người xem. cùng nhìn lại hành trình đi đi đến giáp cạnh nhau của cặp đôi ‘ trai xinh – gái đẹp ‘ này !

Sau khi trải qua nhiều biến cố, họ đã đặt ra thử thách đó là hai năm xa cách nhau. 

Sau hai năm xa nhau , cặp đôi nhận thấy nửa kia chính là định mệnh của đời mình và chẳng thể tìm ai khác hợp lý hơn thay thế. Mối tình của Tan và Jeed đóng lại với khép lại vô cùng có hậu. Trở lại cùng nhau và hưởng thụ đời sống hạnh phúc đầy đủ.

Chuyện tình yêu là thứ không thể cho biết trước được. Tan và Jeed từ người dưng nước lã bỗng vô tình chạm phải nhau trên đường. rồi những oan gia tự động trở thành bà mối se duyên cho họ đứng lại gần nhau hơn . Chúc bạn xem phim Thách Yêu 2 Năm hay và hấp dẫn nhé.

Xem thêm nhiều bộ phim hay khác tại Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược
Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược

Fatal Countdown: Reset (2017)

Phim Hung Thần Trắng
Hung Thần Trắng

Great White (2021)