Phim Nữ Hoàng Băng Giá 2

Nữ Hoàng Băng Giá 2

Frozen 2 (2019) (2019)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2019

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Chris Buck, Jennifer Lee

Diễn viên: Evan Rachel Wood, Kristen Bell, Jonathan Groff

Thời lượng: 103 phút

Lượt xem: 668 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Nữ hoàng băng giá 2 – Frozen 2 (2019) là phần tiếp nối của tựa phim Frozen đã làm mưa làm gió năm 2013 với chuyến phiêu lưu mới của nữ hoàng Elsa và công chúa Ana, cùng người tuyết Olaf, chú tuần lộc Sven và anh chàng Kristoff. Đạo diễn Chris Buck thêm một lần nữa đem đến năm châu một bộ phim tuyệt vời. So với Frozen 1 thì phần hậu truyện được cho là là khá an toàn .

Bắt đầu câu chuyện vẫn là cảnh quang thái bình thời thời ấu của hai cô bé Ana và Elsa đang lĩnh giáo phụ vương trò chuyện cổ tích trước khi đi ngủ , sự việc về cánh rừng phép thuật nằm ở phía bắc Arendelle, nơi mà dân cư North Ultra trú ngụ. Rồi một hôm kia, Elsa nghe thấy tiếng hát bí ẩn từ phương bắc, lòng cô rạo rực và nghĩ lại sự việc hồi bé ba kể. Cô nhất quyết tiến về nơi có giọng hát để tìm đáp án cho gốc tích nguồn năng lượng dồi dào của bản thân và cách để giải thoát vương quốc. Kết hợp với cô vẫn là bộ tứ Ana, Olaf, Sven và Kristoff.

Cuộc phiêu lưu đến điểm mới

Cuộc phiêu lưu mới dẫn team đông giá tới tận phương bắc lạnh giá với nhiều nguy hiểm đang chờ đợi và tiếp nhận. Chuyện này cũng đã được thạch linh Grand Pabbie bật mí mọi người đã từng sợ sệt nhiều năng lượng của Elsa là quá lớn với toàn cầu nho nhỏ này. Tuy nhiên giờ mọi người phải triển vọng rằng từng đó là đủ .

Những lần cạnh tranh cao trào giữa Elsa với thế lực thế giới tự nhiên mạnh mẽ , mở đầu là cảnh nữ hoàng gặp phải với con sóng giận điên của hắc hải cuồng loạn đã cho thấy sự không thỏa hiệp và mạnh mẽ của cô gái.

Không phải tình yêu đôi lứa đã cứu sống Ana trong Frozen mà thực sự là nỗi lòng giữa hai chị em, sợi dây kết nối đó thêm một lần nữa lại xuất hiện ở phần 2, thậm chí có hồi Ana đã chọn lựa sát cánh bên chị của bản thân thay vì cạnh Kristoff trong chuyến phiêu lưu .

Sự lớn lên của từng đối tượng sau thăng trầm ở phần 1 cũng được lột tả rất rõ, đặc biệt là người tuyết Olaf. Chàng trai được ví von là là cây hài có tiếng cứ mỗi lần được phát sóng, nổi bật là màn recap các event của phần một trong 10 giây hay bài hát tủ lúc tôi to tiếng .

Dẫu vậy, mô típ của phim không khác lạ lúc vẫn theo lối khai triển quen thân : thăng trầm – tổn hại – phép màu – happy ending, Frozen 2 được cho là là khá an toàn và thiếu hẳn quá lớn điểm bất thình lình diễn ra với Ana và Elsa. Sau cùng, cuộc phục sinh trở lại tình hình thực tế yên bình và vui vẻ. Nhưng thật ra, với chủ đích hướng đến độ tuổi thiếu nhi và gia đình , một cái kết đẹp tựa truyện cổ tích đồng thời là điều đương nhiên.

Xem thêm nhiều bộ phim hay, phim hành động, phim chiếu rạp hay gay cấn khác tại: Phimmoiizz.net 

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai
Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai

What Happened to Monday (2017)

Phim Ác Quỷ Ma Sơ
Ác Quỷ Ma Sơ

The Nun (2018)

Phim Cỗ Máy Tử Thần
Cỗ Máy Tử Thần

Mortal Engines (2018)

Phim Dị Năng: Trong Mỗi Chúng Ta
Dị Năng: Trong Mỗi Chúng Ta

Freaks: You're One of Us (2020)

Phim Vòng Xoay Ảo
Vòng Xoay Ảo

The Circle (2017)