Phim Những Gã Trai Hư Trọn Đời

Những Gã Trai Hư Trọn Đời

Bad Boys for Life (2020)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2020

Quốc gia: Mỹ- Châu Âu

Đạo diễn: Adil El Arbi, Bilall Fallah

Diễn viên: Will Smith, Martin Lawrence, Derrick Gilbert, Vanessa Hudgens, Alexander Ludwig

Thời lượng: 123 phút

Lượt xem: 471 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Những gã trai hư trọn đời (Bad Boy For Life)  là bộ phim hành động của Mỹ do Adil và Bilall thực hiện chỉ đạo nghệ thuật. Sản phẩm có sự hiện diện của các sao điện ảnh như Will Smith, Martin Lawrence, Paola Núñez, Vanessa Hudgens, Alexander Ludwig, . Bộ phim này là phần tiếp nối của Bad Boys 2 được ra mắt vào năm 2003 và đồng thời là phần thứ 3 trong Series Bad Boys.

Lộ trình phim Những gã trai hư trọn đời

Lộ trình ra mắt phim Bad Boys đã được bàn thảo sau thành công của phần 2. Michael Bay đã nhắc đến việc chỉ huy thực hành bộ phim mới. Tuy nhiên sự giới hạn về kinh phí đã ngăn cản tiến trình làm. Trong thời gian suốt dự án đã có hàng chục nhà biên kịch và người chỉ đạo nghệ thuật tham dự và rời dự án. Đoàn phim đã rất cố gắng để phim hoàn tất và dự án sau cùng cũng được bật đèn xanh vào năm 2018. Việc ghi hình đã được tiến hành vào tháng 6 / 2019 tại Atlanta, Miami và Mexico city.

Phim được công chiếu tại nước mỹ vào 17 / 1 / 2020 bởi thương hiệu Sony Picture. Bộ phim đã nhận được nhiều tình cảm của người xem với 419 triệu đô trên toàn cầu. Lọt vào top các bộ phim có doanh số đỉnh điểm năm 2020 tính cho đến giờ này. Đây còn là phần dẫn đầu doanh số của Series và là bộ phim được ra mắt vào tháng một có doanh số cao kỷ lục mọi thời đại .

Nội dung Phim Những gã trai hư trọn đời (Bad Boy For Life)

Thông tin phim quay quanh hai nhân vật chính là Mike và Marcus Burnett trong cuộc đối chọi với bà phù thuỷ Isabel đã trốn rời xa trại giam ở Mexico nhờ sự trợ giúp của bà – Armando. Cuộc xung khắc được đẩy lên cực điểm lúc Mike bị bắn bởi Armando khiến anh bất tỉnh trong nhiều tháng.

Kể từ lúc phục hồi, anh đã nuôi ý nghĩ phục thù và tìm rất nhiều cách để men theo dấu vết của tên tội phạm . Dẫu vậy, anh đối đầu nhiều trắc trở lúc anh bạn luôn kết hợp là Marcus không chịu giúp mình. Vì lời mong cầu ở nhà thờ lúc Mike bất tỉnh . Tuy nhiên đến sau cùng, đôi bên lại bước chung trên một cung đường và bên nhau tiến đến căn nhà mà kẻ tội phạm đang lẩn trốn, .

BBộ phim có ít cảnh vũ lực, tiết tấu cũng không quá nhanh nên khán giả nhiều khả năng dễ dàng nhìn tổng thể chi tiết trong phim . Đương nhiên, người chỉ đạo nghệ thuật cũng nhớ đến lồng cấy vào những cảnh khôi hài để khiến bộ phim mang tính giải khuây tốt hơn như các phần thời gian trước.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Alita: Thiên Thần Chiến Binh
Alita: Thiên Thần Chiến Binh

Alita: Battle Angel (2019)

Phim Ác Quỷ Ma Sơ
Ác Quỷ Ma Sơ

The Nun (2018)