Phim Người Hùng Barbarian

Người Hùng Barbarian

Conan the Barbarian (2011)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2011

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Marcus Nispel

Diễn viên: Jason Momoa, Stephen Lang, Rachel Nichols, Ron Perlman, Rose Mcgowan, Bob Sapp, Leo Howard, Steven O*donnell, Nonso Anozie, Raad Rawi, Laila Rouass, Saïd Taghmaoui, Milton Welsh, Borislav Iliev, Nathan Jones,

Thời lượng: 97 phút

Lượt xem: 176 Views

Thể loại:

Cứ pháp tìm kiếm: Người Hùng Barbarian Phimmoiizz
Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Người Hùng Barbarian – Conan the Barbarian (2011) là một bộ phim Mỹ đươc sản xuất vào năm 2011. Phim do đạo diễn Marcus Nispel chỉ đạo sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên Jason Momoa, Stephen Lang, Rachel Nichols, Ron Perlman, Rose Mcgowan, Bob Sapp, Leo Howard, Steven O*donnell, Nonso Anozie, Raad Rawi, Laila Rouass, Saïd Taghmaoui, Milton Welsh, Borislav Iliev, Nathan Jones,…

Nội dung phim Người Hùng Barbarian

Người Hùng Barbarian là câu chuyện xoay quanh về Anh hùng Barbarian đã may mắn sống sót khi ngôi làng mà anh sinh sống bao năm qua đã bị phá hủy tàn khốc, và cùng theo đó là nỗi đau to lớn khi người cha của anh đã chết trong vụ việc này.

Lúc này, Conan đã bắt buộc phải lang thang đến một thế giới mà chỉ có những kẻ mạnh mới có thể sống sót. Trải qua không biết bao nhiêu gian nan, anh đã quyết định đấu với những con quái vật khủng khiếp nhất của Zym Khalar và Marique – Một tên phù thủy mạnh của lục địa Hyboria.

Liệu sau trận đấu kinh hoàng này, anh có trả thù được cho ngôi làng và người cha yêu quý của mình? Đón xem qua bộ phim sau đây.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimmoiizz

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Thế Thân Bá Đạo
THẾ THÂN BÁ ĐẠO

Tootsies & The Fake (2019)