Phim Ngã Rẻ Tử Thần 7

Ngã Rẻ Tử Thần 7

Wrong Turn (2021)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2021

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Mike P. Nelson

Diễn viên: Charlotte Vega, Adain Bradley, Bill Sage, Emma Dumont, Dylan McTee, Daisy Head, Matthew Modine, Vardaan Arora, Adrian Favela

Thời lượng: 109 phút

Lượt xem: 1850 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Ngã Rẻ Tử Thần 7 – Wrong Turn là phần mới nhất được sản xuất vào năm 2021. Ta cùng xem sự trở lại của Series phim nổi tiếng này có gì đặc sắc không nhé. Phim do đạo diễn Mike P. Nelson chỉ đạo sản xuất với sự tham gia của các diễn viên Charlotte Vega, Adain Bradley, Bill Sage, Emma Dumont, Dylan McTee, Daisy Head, Matthew Modine, Vardaan Arora, Adrian Favela.

Nội dung phim Ngã Rẻ Tử Thần 7

Sau 6 phần đầy gay cấn, kịch tích và máu me. Với sự trở lại của phần 7 này sẽ như thế nào?

Nội dung chính của phim kể về một nhóm người từ New York là Jen và bạn trai của cô là Darius, cặp đôi Adam và Milla và Gary và Luis.

Bọn họ có một chuyến hành trình từ thị trấn ở nông thôn Virginia và đi bộ đến Appalachian Trail. Khi đến đây, họ được những người trong thị trấn và một người đàn ông tên Nate cảnh báo là không được đi những con đường đánh dấu.

Lúc này, Jen gặp một người lạ và một đứa bé trước khi bắt đầu chuyến đi bộ. Tuy nhiên, sau vài giờ đi thì Gary bị một cây lớn đè chết. Quá đau khổ và hoảng loạn nên những người còn lại đã dựng trại để qua đêm.

Sáng hôm sau, cả nhóm đã phát hiện Milla và điện thoại của họ đã mất tích và ở gần đó họ thấy một tấm bảng ghi ngày thành lập một nhóm định cư có tên là Tổ Chức. Và những người này tin rằng ngày tàn của Mỹ sắp tới.

Chúng ta cùng xem diễn biến tiếp theo của bộ này ở đây nhé.

Xem thêm nhiều phim chiếu rạp, phim hành động, phim kinh dị hay và hấp dẫn khác tại Phimmoi

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược
Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược

Fatal Countdown: Reset (2017)

Phim Thứ 6 ngày 13
Thứ 6 ngày 13

Friday The 13th (2009)