Phim Ngã Rẻ Tử Thần 3

Ngã Rẻ Tử Thần 3

Wrong Turn 3: Left for Dead (2009)

Tình trạng: Full HD + Vietsub

Năm: 2009

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Declan O.Brien

Diễn viên: Christian Contreras, Gil Kolirin, Janet Montgomery, Tom Frederic

Thời lượng: 92 phút

Lượt xem: 213 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Ngã Rẻ Tử Thần 3 – Wrong Turn 3: Left for Dead là phần tiếp theo của Series phim cùng tên nổi tiếng. Phần 3 được sản xuất vào năm 2009 do đạo diễn Declan O.Brien chỉ đạo sản xuất. Bên cạnh đó là diễn viên Christian Contreras, Gil Kolirin, Janet Montgomery, Tom Frederic.

Nội dung phim Ngã Rẻ Tử Thần 3

Bối cảnh đầu của bộ phim là ở một nhà từ ở bang Virginia. Lúc này, ba cảnh sát Nate, Walter và Preslow nhận được lệnh chuyển một số tù nhân đến nhà tù khác. Đây đều là những tội phạm cực kỳ nguy hiểm nên phải giám sát chặt.

Tuy nhiên, khi chiếc xe áp giải tù nhân đi đến khu rừng phía Tây Virginia (Nơi diễn ra nhiều vụ mất tích bí ẩn của khu dịch ở phần 1). Thì bị Three Finger đuổi theo và dây kẽm gai làm nổ lốp xe và khiến xe bị lật.

Bọn tội phạm nhân cô hội này cướp hết súng và đe dọa lại cảnh sát. Khi cả bọn đang đi bộ vào rừng thì một cô gái tên Alex và nói rằng bạn của cô đã bị các tên sát nhân đột biến gen khát máu giết hết.

Các tù nhân và cảnh sát làm gì để bảo vệ mạng sống của mình và đi ra khỏi khu rừng đầy kinh hoàng này? Câu hỏi này đang đợi bạn khám phá.

Xem thêm nhiều phim chiếu rạp, phim hành động, phim kinh dị hay và hấp dẫn khác tại Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược
Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược

Fatal Countdown: Reset (2017)

Phim Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai
Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai

What Happened to Monday (2017)