Phim Ngã Rẻ Tử Thần 1

Ngã Rẻ Tử Thần 1

Wrong Turn (2003)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2003

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Rob Schmidt

Diễn viên: Desmond Harrington, Eliza Dushku, Emmanuelle Chriqui, Garry Robbins, James Downing, Jeremy Sisto, Julian Richings, Kevin Zegers, Lindy Booth, Wayne Robson

Thời lượng: 84 phút

Lượt xem: 484 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Ngã Rẻ Tử Thần 1 – Wrong Turn là một bộ phim kinh dị Mỹ – Châu Âu được sản xuất vào năm 2003. Phim do đạo diễn Rob Schmidt chỉ đạo sản xuất cùng với sự tham gia của các diễn viên Desmond Harrington, Eliza Dushku, Emmanuelle Chriqui, Garry Robbins, James Downing, Jeremy Sisto, Julian Richings, Kevin Zegers, Lindy Booth, Wayne Robson,…

Nội dung phim Ngã Rẻ Tử Thần 1

Bối cảnh đầu của bộ phim là nhiều năm trở lại đây, nhiều vụ án mất tích một cách bí ẩn của nhiều du khách nên chính phủ đặc biệt quan tâm tới điều này.

Tất cả những vụ mất tích này đều xảy ra ở khu rừng miền Tây bang Virginia. Sau khi có sự can thiệp của chính phủ, mọi người đã biết các khách du lịch này bị giết bởi 3 anh em khát máu (bị đột biến gen).

3 Anh em này không có tên mà chỉ được gọi là Ba Ngón, Răng Cưa và Một Mắt.

Nội dung chính của phim xoay quanh 6 người bị mắc kẹt trong khu rừng này. Trong đó, 1 người là bị hỏng xe, 6 người còn lại là bị cán trúng kẽm gai.

Trong quá trình tìm cách quay về thì họ phát đang bị một thứ gì đó bí ẩn đang quan sát và săn đuổi họ. 6 người này cần làm gì để bảo vệ mạng sống của mình? Tất cả đang đợi bạn khám phá trong bộ phim dưới đây.

Xem thêm nhiều phim kinh dị, phim hành động, phim chiếu rạp hay khác tại Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Hung Thần Trắng
Hung Thần Trắng

Great White (2021)

Phim Ác Quỷ Ma Sơ
Ác Quỷ Ma Sơ

The Nun (2018)