Phim Mượn Xác

Mượn Xác

The Unfamiliar (2021)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2021

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Henk Pretorius

Diễn viên: Jemima West, Christopher Dane, Rebecca Hanssen, Harry McMillan-Hunt, Rachel Lin

Thời lượng: 87 phút

Lượt xem: 257 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Mượn Xác – The Unfamiliar (2021) nói về nữ bác sĩ quân y Elizabeth Cormack ( Jemima West ) về nhà sau thời gian tại ngũ. Những tưởng sẽ rảnh thư giãn an lành bên người nhà, cô bỗng dưng tận mắt thấy những ảo ảnh kinh khủng cùng rất nhiều việc kì bí.

Đầu tiên, Elizabeth còn tin rằng mình bị chấn thương tâm lý sau chiến tranh. Tuy nhiên, cô lại không hề hay biết rằng một thực thể tà ác đã nhập xác và mua chuộc những người quan trọng của bản thân.

Đoạn trailer mặc dù ngắn tuy nhiên đủ khiến khán giả phải lạnh sống lưng bởi rất nhiều bức ảnh ghê rợn.

Còn gì kinh hồn hơn việc nhìn thấy những cá nhân mình yêu quý bỗng trở nên xa lạ và kinh dị với đôi mắt trắng dã, nụ cười ma mị hay kinh qua những đau khổ về phương diện phần xác.

Bộ phim sẽ gây ám ảnh bởi sự việc ác quỷ nhân danh người thân cùng rất nhiều bí ẩn vô cùng hấp dẫn về thân phận và mưu đồ của thế lực tà ác kia .

Từ trước đến nay, các người hâm mộ của loại hình kinh hãi không còn xa lạ với những màn trừ tà của vợ chồng nhà Warren trong The Conjuring hay bà đồng Elise của loạt Insidious .

Ngoài ra, sản phẩm kỳ này sẽ đem đến hơi thở mới từ phong tục tập quán của thổ dân vùng Hawaii với những việc trừ tà mới mẻ tuy nhiên cũng không thua kém phần bí hiểm.

Phim Mượn Xác – The Unfamiliar (2021) cam kết sẽ trở thành bộ phim kinh dị về chủ đề trừ tà rùng rợn hàng đầu trong tháng 9 này.

Xem thêm nhiều bộ phim kinh dị, phim chiếu rạp đầy hấp dẫn khác tại Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược
Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược

Fatal Countdown: Reset (2017)

Phim Hậu Duệ Thần Sấm
Hậu Duệ Thần Sấm

Mortal Full (2020)

Phim Goá Phụ Đen
Goá Phụ Đen

Black Widow (2021)