Phim Một Cách Vẹn Toàn

Một Cách Vẹn Toàn

The Last Full Measure (2019)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2019

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Todd Robinson

Diễn viên: Alison SudolAsher, Miles Fallica, Bradley Whitford, Christopher Plummer, Eoin O'Brien, Jeremy Irvine, Linus Roache…, LisaGay Hamilton, Sebastian Stan, William Hurt

Thời lượng: 116 phút

Lượt xem: 383 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Một Cách Vẹn Toàn – The Last Full Measure (2019) là một phim chiến tranh do Mỹ sản xuất, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn tài ba Todd Robinson. Bên cạnh đó là dàn diễn viên Alison SudolAsher, Miles Fallica, Bradley Whitford, Christopher Plummer, Eoin O’Brien, Jeremy Irvine, Linus Roache…, LisaGay Hamilton, Sebastian Stan, William Hurt.

Nội dung phim Một Cách Vẹn Toàn – The Last Full Measure (2019)

Phim Một Cách Vẹn Toàn – The Last Full Measure (2019) kể về một câu chuyện có thật của Airman William H.Pitsenbarger, Jr.( Jeremy Irvine ) , một dược sĩ không quân đã cứu hơn 60 người trong một trận đánh có thể cho rằng là hà khắc nhất của Chiến Tranh Việt Nam.

Dù có thể chạy thoát khỏi địa điểm chiến đấu bằng chiếc máy bay trực thăng sau cùng, Pitsenbarger vẫn quyết định nán lại để cứu và đảm bảo an toàn sinh mạng của những người lính, người đồng đội của ông .

Hai mươi thời gian tới, đồng đội của Pitsenbarger ( William Hurt ) và Cha ( Christopher Plummer ) đã đi sự trợ giúp của điều tra viên Scott Huffman ( Sebastian Stan ) và các cựu chiến binh vẫn còn sống sót khác của trận chiến đấu để dành tặng Pitsenbarger chiếc huy chương danh dự của quốc hội mà ông xứng đáng nhận được .

Ba mươi tư năm kể từ khi mất , Airman William H. Pitsenbarger, Jr chính thức được phong tặng huy chương danh dự quân sự danh giá nhất của đất nước vì những đóng góp của ông trên chiến trường .

Bạn có thể xem thêm nhiều thể loại phim chiến tranh, phim hành động, phim quân sự hay và hấp dẫn khác tại Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Alita: Thiên Thần Chiến Binh
Alita: Thiên Thần Chiến Binh

Alita: Battle Angel (2019)

Phim Goá Phụ Đen
Goá Phụ Đen

Black Widow (2021)

Phim Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược
Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược

Fatal Countdown: Reset (2017)