phim phim Miền Đất Hứa

Miền Đất Hứa (Live Action)

Yakusoku no Neverland – The Promised Neverland (Live Action) (2019)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2019

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Yuichiro Hirakawa

Diễn viên: Minami Hamabe, Kairi Jyo, Rihito Itagaki, Naomi Watanabe, Keiko Kitagawa

Thời lượng: 105 phút

Lượt xem: 192 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Miền Đất Hứa – The Promised Neverland (Live Action) là bản chuyển thể từ manga đắt khách cùng tên của người viết shirai kaiu. Sản phẩm do người chỉ đạo nghệ thuật tài ba yuichiro hirakawa nhận trách nhiệm lãnh đạo, với sự hiện diện của đàn minh tinh gồm Hamabe Minami ( trong vai ema ) , Jyo Kairi ( trong vai Ray ) và Itagaki Rihito ( trong vai Norman ) .

Nội dung phim Miền Đất Hứa – The Promised Neverland (Live Action)

Sản phẩm kể về những đứa trẻ mồ côi nỗ lực bỏ trốn khỏi nông trại để bảo toàn sinh mạng khỏi bọn chăm sóc vô nhân đạo và lũ quỷ ăn thịt người .

Thời đại của sự việc được lấy vào năm 2045, Emma là cô bé mồ côi 11 tuổi sống tại một nông trại với 37 người anh chị em, Cô có hai người bạn thân từ thủa nhỏ là Norman và Ray. Đời sống vô cùng đầm ấm và niềm hạnh phúc, được ở trong căn nhà to lớn, thức ăn ngon, những cái giường êm ái, luôn mặc những bộ đồ sạch sẽ, thơm tho trắng xoá từ người dưỡng mẫu Isabella.

Những đứa trẻ mồ côi khả năng làm những việc mình muốn, tuy nhiên có sự cấm kỵ dành cho chúng rằng không được đi ngang qua cánh cổng, hay cánh rừng dẫn ra phía ngoài.

Một đêm nọ, Conny (một trong các đứa trẻ mồ côi), được Isabelle đưa đi để một người nhận nuôi, chẳng may cô bé quên mất con thỏ bông, Emma và Norman liền mang theo con thỏ bông bỏ quên và nối gót Conny. Họ kinh hồn lúc thấy Conny đã qua đời trong một chiếc xe, và chóng vánh nhận ra mình là món đồ được nuôi bổ béo để làm món ăn cho bọn ma quỷ .

Tệ hơn nữa là biết Isabella, dưỡng mẫu của họ lại là người đã tiếp tay cho lũ quái vật đó . Hai người đã báo cho những đứa bé khác biết và quyết chí tìm phương pháp trèo lên một bức tường ngăn thông qua ngoại cảnh, và trốn thoát với 15 đứa bé trên 5 tuổi .

Đây là một bộ phim chuyển thế đáng xem và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Xem thêm nhiều bộ phim hay khác tại: Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Đấu Trường Ảo
Đấu Trường Ảo

Ready Player One (2018)