Phim Kỳ Quái

Kỳ Quái

Freaks (2018)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2018

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Zach Lipovsky, Adam B. Stein

Diễn viên: Emile Hirsch, Bruce Dern, Grace Park

Thời lượng: 105 phút

Lượt xem: 245 Views

Thể loại:

Cứ pháp tìm kiếm: Kỳ Quái Phimmoiizz
Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Kỳ Quái – Freaks (2018) là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ. Phim được công chiếu vào năm 2018 và do 2 đạo diễn Zach Lipovsky, Adam B. Stein chỉ đạo sản xuất. Phim có sự tham gia của 3 diễn viên chính Emile Hirsch, Bruce Dern, Grace Park và một số diễn viên phụ khác.

Nội dung phim Kỳ Quái

Nội dung phim kể về cô bé Chloe 7 tuổi và cha. Tuy sống ở thành phố nhưng hai cha con tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài.

Cụ thể cha cô đã nhốt cô ở trong nhà suốt thời gian vừa qua vì nghĩ rằng bên ngoài có nhiều kẻ xấu, cuộc sống không tốt có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô bé.

Có một bí mật đằng sau mà cha cô luôn muốn giấu chính là năng lực đặc biệt của gia đình mình, đây cũng là lý do vì sao ông không cho cô ra ngoài vì sợ năng lực dị biệt của cô sẽ bùng phát bất cứ lúc nào.

Không may mắn khi có một lần cô đã thấy được thế giới bên ngoài muôn vàng màu sắc, vì sự tò mò nên cô đã lén ra bên ngoài.

Nghe được tin này, người cha đã sử dụng siêu năng lực và ngăn cô bé lại. Qua nội dung phim cũng cho thấy, người dị biệt có cách nhìn khác với loài người và luôn muốn cô lập mình với thế giới để tránh điều xấu xảy ra.

Xem thêm nhiều bộ khoa học viễn tưởng, phim chiếu rạp, phim Mỹ hay và hấp dẫn khác tại Phimmoiizz

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Đấu Trường Ảo
Đấu Trường Ảo

Ready Player One (2018)

Phim Thứ 6 ngày 13
Thứ 6 ngày 13

Friday The 13th (2009)