Phim Huyền Thoại Vua Arthur

Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá

King Arthur: Legend of the Sword (2017)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2017

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Guy Ritchie

Diễn viên: Charlie Hunnam, Astrid Bergès-Frisbey, Jude Law, Djimon Hounsou, Eric Bana, Aidan Gillen, Freddie Fox, Craig Mcginlay, Tom Wu, Kingsley Ben-Adir, Neil Maskell, Annabelle Wallis, Geoff Bell, Zac Barker,

Thời lượng: 102 phút

Lượt xem: 216 Views

Thể loại:

Cứ pháp tìm kiếm: Huyền Thoại Vua Arthur Phimmoiizz
Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá – King Arthur: Legend of the Sword (2017) được sản xuất tại Mỹ và công chiếu người xem vào năm 2017. Phim do đạo diễn Guy Ritchie chỉ đạo sản xuất với sự tham gia của các diễn viên Charlie Hunnam, Astrid Bergès-Frisbey, Jude Law, Djimon Hounsou, Eric Bana, Aidan Gillen, Freddie Fox, Craig Mcginlay, Tom Wu, Kingsley Ben-Adir, Neil Maskell, Annabelle Wallis, Geoff Bell, Zac Barker,…

Nội dung phim Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá

Bộ phim mang thể loại huyền thoại kể về một vị anh hùng Arthur, từ nhỏ anh đã được tiên đoán và mệnh danh là một trong những người có thể giải cứu đất nước khỏi sự áp bức và bạo lực.

Vì vậy mà Arthur đã được dạy những chiêu, cách chiến đấu, đồng thời anh cũng được truyền cách sử dụng vũ khí thuần phục để hạ gục những ác thú.

Đến khi trưởng thành thì Arthur đã tập hợp thành một đội chuyên hành sự vì những việc chính nghĩa và chiến đấu với vua độc tài Vortige kẻ đã cướp ngôi vàng từ tay cha của Arthur.

Liệu anh có thể mang về sự tự do cho muôn dân  và đòi lại sự công bằng cho ca mình hay không? Mời các bạn theo dõi và xem một trong những bộ phim được yêu thích và chờ đợi bấy lâu nay.

Xem thêm nhiều bộ phim Mỹ, phim khoa học viễn tưởng, phim về các thần thoại khác tại Phimmoiizz

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Biển Xanh Sâu Thẳm 3
Biển Xanh Sâu Thẳm 3

Deep Blue Sea 3 (2020)

Phim Ác Quỷ Ma Sơ
Ác Quỷ Ma Sơ

The Nun (2018)