Phim Hào Quang Đánh Cắp

Hào Quang Đánh Cắp

Diva (2020) (2020)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2020

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jo Seul Ye

Diễn viên: Shin Min Ah, Lee Yoo Young, Lee Kyu Hyung, Oh Ha Nee, Ji Yi Soo, Yoon Jung Hoon

Thời lượng: 84 phút

Lượt xem: 103 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Hào quang đánh cắp (DIVA) là bộ phim ghi dấu sự trở lại của nữ nghệ sĩ Shin Min Ah sau 6 năm. Kể kể từ khi bạn trai của cô là Kim Woo Bin bị nhiễm bệnh ung thư vòm họng. Cô đã ngưng việc đóng phim để lui về chăm sóc cho bạn trai, cùng anh vượt qua thời kỳ khó khăn. Nếu bạn đang kiếm tìm một bộ phim kinh dị với những điều gây sợ nhẹ. Thì Hào quang đánh cắp (DIVA) là một chọn lựa rất hoàn hảo.

Nội dung phim Hào quang đánh cắp (DIVA)

Phim Hào quang đánh cắp (DIVA) quay quanh đối tượng Lee Young – VĐV nhảy cầu nức danh tại xứ sở Kim Chi. Lúc đang ở đỉnh cao của công danh, được mọi người yêu quý và ủng hộ. Cô vẫn luôn giữ thái độ khiêm nhường và hoà đồng với bất kỳ ai. Bạn thân của cô là Soo Yin đồng thời là VĐV nhảy cầu. Bên nhau luyện tập kể từ khi nhỏ cho tới lúc lớn lên. Tuy nhiên công danh của Soo Yin lại gặp nhiều khó khăn, trong thời gian suốt 9 năm cô không thu về được huân chương nào dù cô được cho là là người chơi trẻ đầy tài năng .

Lúc biết Soo Yin có thể bị rút khỏi đội tuyển. Lee Young đã xin huấn luyện viên thêm một thời cơ để được thi đấu cùng Soo Yin. Trong khi đôi bên đang đầu tư tôi luyện cho giải đấu Olympic, thì một biến cố thảm khốc xảy đến. Chiếc xe bị nhảy xuống vực, tuy nhiên Lee Young đã may mắn được phát hiện ra. Còn Soo Yin thì triệt để biến mất dù cảnh sát đã dồn hết tâm sức kiếm tìm.

Hậu quả sau khi điều trị biến cố đã làm cho Lee Yong thường xuyên bị ám ảnh. Khiến cô luôn nhận thấy sợ sệt và áp lực tâm lý nặng nề mỗi lần phải nhảy cầu. Cô còn liên tục nghe thấy tiếng của Soo Yin thầm thì bên tai. Cùng với điều đó là những giấc mộng lạ kỳ tuy nhiên rất xác thực. Chẳng thể chấp nhận nổi hiện tượng này, Lee Young đã quyết chí tìm được chân tướng.

Sự thật sẽ dần hé lộ, chúc bạn xem phim Hào quang đánh cắp (DIVA) tại Phimmoiizz.net vui vẻ nhé.

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Chiến Huyền Vũ
Chiến Huyền Vũ

Chivalrous (2021)

Phim Hung Thần Trắng
Hung Thần Trắng

Great White (2021)

Phim Bảo Vệ Thần Môn
Bảo Vệ Thần Môn

Door Guardians (2020)

Phim Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược
Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược

Fatal Countdown: Reset (2017)