Phim Giờ Săn Đã Điểm

Giờ Săn Đã Điểm

Time to Hunt  (2020)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2020

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Yoon Sung Hyun

Diễn viên: Lee Je Hoon, Ahn Jae Hong, Choi Woo Shik, Park Jung Min, Park Hae Soo, Lee Hang Na

Thời lượng: 134 phút

Lượt xem: 350 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Giờ Săn Đã Điểm – Time to Hunt (2020) lấy thời đại tại một khu vực thành thị ở xứ sở Kim Chi trong những năm tới. Tại vì nền kinh tế lúc đó đang thoái hóa, một vài người sa vào cảnh khánh kiệt nên dù mới ra tù, Jun – Seok đã rủ 3 người bạn của bản thân thi hành mưu đồ đi cướp một nơi giàu có nhất vùng. Những tưởng lộ trình trên của nhóm sẽ thành công tuy nhiên đâu ai nghĩ rằng sau vụ ấy, họ bị đuổi bắt bởi một tên siêu sát thủ.

Nội dung phim Giờ Săn Đã Điểm – Time to Hunt (2020

Phim có mở đầu khá chậm , giúp người xem làm quen được với các đối tượng và nguyên nhân của 4 chàng thanh niên trong phi vụ vạn đô này .

Mọi thứ bắt đầu hấp dẫn hơn khi vụ cướp mở đầu được triển khai và sự gây cấn được đẩy lên tột độ lúc mà tên sát thủ bắt đầu đi truy lùng các thanh niên. Có thể thấy rằng mạch phim có thời điểm lên, khi xuống, mang tới được kha khá cảm xúc cho khán giả.

Tuy vậy nếu mà chờ mong phim này nối tiếp Ký Sinh Trùng thì đúng là quá mộng tưởng. Đây chỉ thuần túy là một bộ phim hành động với những tình tiết đơn giản , dễ xem dễ hiểu chứ không hàm chứa nhiều lời nhắn sâu xa như chủ nhân tượng vàng Oscar lần thứ 92 đâu .

Phim có ít trường hợp khiến bạn phải há hốc miệng vì sự tinh xảo của quá trình trộm cướp , thay vào đó phim mang một vẻ gì đó tự nhiên , nói đúng hơn là vô vị, kém hút hồn.

Lý do của cảm giác trên là vì các nhân vật chính trong Time To Hunt ( 2020 ) quá cùi mía . Chúng ta có thể biết dụng ý của đơn vị sản xuất lúc xây dựng các vai này chỉ là những người bình thường tuy nhiên do quá bần cùng nên họ làm liều .

Vì vậy, lúc tên sát thủ có chuyên môn cao truy lùng những kẻ gà mờ, run sợ thì mơ hồ chung khiến sự việc của phim giảm thú vị xuống nhiều lần.

Tóm lại, đây là vẫn là một bộ phim xem giá trí khá tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim cổ trang hay và hấp dẫn khác tại Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Ác Quỷ Ma Sơ
Ác Quỷ Ma Sơ

The Nun (2018)