Phim Giao Ước Chết

Giao Ước Chết

The Promise (2017)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2017

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Sophon Sakdaphisit

Diễn viên: Sophon Sakda, Numthip Jongr, Apichaya Thon

Thời lượng: 114 phút

Lượt xem: 251 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Giao Ước Chết – The Promise (2017) là một bộ phim kinh dị Thái Lan được sản xuất vào năm 2017. Phim do đạo diễn Sophon Sakdaphisit chỉ đạo sản xuất. Với sự tham gia của các diễn viên Sophon Sakda, Numthip Jongr, Apichaya Thon.

Nội dung phim Giao Ước Chết

Phim có nội dung xoay quanh đôi bạn thân Ib và Boum. Bên cạnh đó, 2 ông bố đôi bạn thân cũng là bạn làm ăn đầu tư xây dựng căn hộ cao cấp.

Vào năm 1999 cuộc khủng hoảng tài chính Thái Lan đã khiến gia đình của đôi bạn thân từ giàu có trở gia đình có một món nợ khổng lồ. 

Quá quẫn trí Ib và Boum đã tự sát. Tuy nhiên, Boum không có đủ dũng cảm nên đã bỏ chạy mà Ib lại ra đi mãi mãi. Và nó cũng niềm day dứt mãi không dứt của cô trong suốt 20 năm.

Một thời gian sau, Boum trở thành một doanh nhân thành đạt và có một cô con gái là Bell. Nhưng rồi có sự dẫn dắt thần bí nào đó đã dẫn Bell đến được nơi năm xưa xảy ra sự việc tự sát kinh hoàng đó.

Sau đó, những cơn ác mộng kinh khủng liên tục xảy đến với Bell và Boum. Hai mẹ con cần làm gì để vượt qua điều này? Lời hứa bồng bột năm xưa làm sao để trả cho Ib? Mời bạn xem full bộ phim Giao Ước Chết đầy gay cấn và ma mị này ở Phimmoiizz.net nhé.

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Ác Quỷ Ma Sơ
Ác Quỷ Ma Sơ

The Nun (2018)

Phim Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai
Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai

What Happened to Monday (2017)