Phim Giáng Sinh Năm Ấy

Giáng Sinh Năm Ấy

Last Christmas (2020)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2020

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Paul Feig

Diễn viên: Emilia Clarke, Henry Golding, Emma Thompson, Michelle Yeoh, Patti LuPone

Thời lượng: 103 phút

Lượt xem: 138 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Giáng Sinh Năm Ấy – Last Christmas (2020) quay quanh hai đối tượng là người con gái Kate ( Emilia Clarke ) – Một nàng “yêu tinh” công tác tại cơ sở bán đồ bài trí, và Tom ( Henry Golding ) – Chàng trai bí ẩn đã đứng nhìn chắm chằm bầu trời trong lần tiếp xúc thứ nhất.

Vô gia cư, trở nên không cẩn thận trong việc, cộng thêm những bất hòa từ gia đình , Kate buồn chán tìm đến Tom như một chốn thái bình, giúp cô an toàn và từ từ lấy lại niềm tin.

Vậy, liệu đến xét cho cùng đôi bên có khả năng đến với nhau không? Sưởi cho nhau qua mùa đông này và nhiều nhiều mùa đông sau nữa hay không ?

Bộ phim có nguồn gốc từ người chỉ đạo nghệ thuật Paul Feig đem đến một câu chuyện giáng sinh vừa ấm lòng, nền nã. Tuy nhiên cũng cố gắng gửi gắm vài điều bất ngờ cho người xem.

Ngoài ra, khó có thể đánh giá đây chính là một tác phẩm điện ảnh xuất chúng, vì kịch bản lại được xem là quá dễ tiên liệu, không có gì mới và gây sốc . Nhiều người xem còn đã tiên liệu được kha khá tình tiết trong phim chỉ qua đoạn trailer.

Phim có một Plot Twist có liên quan đến mối liên hệ giữa Kate và Tom, tuy nhiên nếu bạn xem kĩ mạch truyện thì chỉ cần xem đến nửa phim , dứt khoát bạn đã phần nào tiên liệu ra được những gì gần đến thì sẽ đến. Chúc bạn xem Phim Giáng Sinh Năm Ấy vui vẻ nhé.

Xem thêm nhiều bộ phim tình cảm, gia đình, hài hước hấp dẫn khác tại Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Hung Thần Trắng
Hung Thần Trắng

Great White (2021)

Phim Ác Quỷ Ma Sơ
Ác Quỷ Ma Sơ

The Nun (2018)

Phim Goá Phụ Đen
Goá Phụ Đen

Black Widow (2021)

Phim Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược
Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược

Fatal Countdown: Reset (2017)