Phim Gia Tài Tội Lỗi

Gia Tài Tội Lỗi

Inheritance (2020)

Tình trạng: Full hD Vietsub

Năm: 2020

Quốc gia: Mỹ Châu Âu

Đạo diễn: Vaughn Stein

Diễn viên: Lily Collins , Simon Pegg

Thời lượng: 111 phút

Lượt xem: 229 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Gia Tài Tội Lỗi – Inheritance (2020) là bộ phim quay quanh Lauren Monroe – Cô con gái cả của họ tộc Monroe và là một luật sư xuất chúng. Lauren có toàn bộ nhiều thứ trong tay mà bất kì người phụ nào cũng phải mong muốn, một công danh thành công , một gia đình riêng vui vẻ và mọi người trong nhà đều thành công trong sự nghiệp . Cho đến khi cha Lauren bất ngờ qua đời, đời sống yên lặng của Lauren kết thúc và đi vào những năm tháng chưa bao giờ thư giãn.

Gia tài kếch xù người bố quá cố để lại được chia hầu hết cho mẹ và em trai của Lauren, số còn lại được ông từ thiện hầu như tất cả để trải đường cho chương trình tranh cử của con trai. Lauren chỉ nhận được một lượng tiền nhỏ đạt mức không đáng nhắc đến, một khoản thừa kế biểu trưng cho có – đó là khoản thừa kế phụ, còn khoản thừa kế thực sự là cô nhận được là chiếc chìa khóa căn hầm đằng sau nhà – Nơi giam cầm một người nam trong thời gian suốt ba thập kỷ mà không một ai phát giác ra.

Vì sao cha Lauren lại lưu lại người này cho mình Cô ? Người nam đó là ai ? Vì sao lại bị xích trong hầm suốt 3 thập kỷ qua ? Gã đàn ông đó có quan hệ gì với Cha cô ? Cực kỳ nhiều câu hỏi đặt ra buộc Lauren phải giao tiếp với người nam trong căn hầm với hy vọng biết lý do vì sao Cha cô lại có hành vi ngược với luật Pháp như thế. Và sự việc mà Lauren được nghe từ người Nam liệu có phải là sự thực ?

Nhịp phim xảy ra khá chầm chậm, từ từ đưa người xem khai phá những sự việc xảy ra trong thời gian trước đây và bị cuốn sâu vào sự việc nửa thực nửa giả mà Lauren được nghe từ người nam đang bị giam cầm . Bộ phim hút hồn được người xem, song lại thiếu điểm hấp dẫn khiến khán giả chưa thật sự thỏa lúc quan sát phim .

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Phù Thủy Rừng Blair
Phù Thủy Rừng Blair

Blair Witch (2016)

Phim Trò Chơi Lọ Lem
Trò Chơi Lọ Lem

Cinderella Game (2016)

Phim Căn Bệnh Quái Ác 2
Căn Bệnh Quái Ác 2

Contracted Phase II (2015)

Phim Hung Thần Trắng
Hung Thần Trắng

Great White (2021)