Phim Gia Đình Addams

Gia Đình Addams

The Addams Family (2019)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2019

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Greg Tiernan, Conrad Vernon

Diễn viên: Oscar Isaac, Charlize Theron, Chloë Grace Moretz

Thời lượng: 87 phút

Lượt xem: 344 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Gia Đình Addams – The Addams Family (2019) được chuyển thể dựa theo bộ truyện tranh cùng tên , gia đình Addams là một tác phẩm khởi động lại ( Reboot ) lại không hề hay biết là lần thứ bao nhiêu sự việc về gia đình Addams khác thường được người xem Năm Châu biết đến rộng rãi.

Đơn vị này đã từng được tạo nên phim Sitcom, hoạt hình, 2 phim chiếu rạp và một bản nhạc kịch Broadway. Trở lại màn ảnh rộng kỳ này với định dạng phim hoạt hình, gia đình nhà Addams tụ hợp rất nhiều sao hạng A Hollywood đảm đương vai trò lồng tiếng .

Dầu vậy, bộ phim lại chưa thể vượt lên để trở thành một sản phẩm hoạt hình kinh dị và xuất sắc như những gì mà loạt phim khách sạn Transylvania đã và đang thực hiện được.

Nội dung Phim Gia Đình Addams – The Addams Family (2019)

Gia đình Addams rêu rao về sự việc cặp vợ chồng Gomez ( Oscar Isaac ) và Morticia ( Charlize Theron ) bị xua đuổi ngay trong đêm tối làm lễ cưới. Họ lựa chọn chuyển nhà tới New Jersey với lòng tin rằng tại đây thì không ai sẽ quấy rầy mình cả.

Thế rồi tua nhanh tới 13 năm thời gian tới, rất nhiều chuyện oái oăm vẫn diễn ra, trong lúc Gomez và Morticia đang bù đầu trang bị cho buổi party lớn lên của cậu con giai Pugsley ( Finn wolfhard ) thì cô con gái Wednesday ( Chloë Grace Moretz ) lại có chiều hướng làm loạn ưa thích, phù hợp với đời sống hường phấn ngoài kia thay vì nếp nhà u tối.

Cực điểm là việc quý cô đi ra tận shop mua chiếc cặp tóc hồng hình con kỳ lân, khiến mẹ Morticia phát hoảng kêu lên : sSo con dám đem thứ này vào nhà cơ chứ ? . Đã thế, ngôi sao truyền hình thực tiễn Margaux Needler ( Allison Janney ) ở khu dân cư láng giềng lại còn tin rằng căn nhà đen tối của gia đình Addams là một điều chướng tai gai mắt và luôn tìm cách vận động để khiến nó khuất khỏi tầm mắt .

Xem thêm nhiều bộ phim hoạt hình, phim kinh dị, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Chúa tể những chiếc nhẫn: Hiệp hội nhẫn thần
Chúa tể những chiếc nhẫn: Hiệp hội nhẫn thần

The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001)

Phim Năng Lượng Hủy Diệt
Năng Lượng Hủy Diệt

Kill Switch / Redivider (2017)

Phim Người Hobbit: Đại chiến 5 cánh quân
Người Hobbit: Đại chiến 5 cánh quân

The Hobbit: The Battle of the Five Armies (2013)

Phim Câu Chuyện Buồn
Câu Chuyện Buồn

Blue Story (2019)