Phim Dì Ơi Đừng Có Bồ

Dì Ơi, Đừng Có Bồ

Love and Run  (2019)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2019

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Chainarong Tampong

Diễn viên: Chanon Santinatornkul, Gornpop Janjaroen, Supassra Thanachat, Palapol Polgongseng

Thời lượng: 101 phút

Lượt xem: 136 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Với thời lượng 102 phút, những người muốn xem Phim Dì Ơi Đừng Có Bồ cần xác nhận trước rằng sẽ có khoảng hơn 2 / 3 bộ phim là phải cười . Biết là điện ảnh Thái chưa khiến mọi người thất vọng về miếng hài hễ ‘ quăng ‘ là dính của họ. Tuy nhiên Phim Dì Ơi Đừng Có Bồ, người xem rất được một phen ấn tượng cho đội biên kịch. Khi biến những tiểu tiết ngỡ thông thường thành rất nhiều tràng cười không ngớt trong rạp.

Mỗi đối tượng có mặt trong phim đều như có nguồn gốc từ ‘ hành tinh xa lạ ‘ nào đó. Thử hỏi có cậu trai thanh niên 6 múi nào cứ cặp kè, rình mò ‘ người dì ‘ của bản thân? Và lo nơm nớp dì ta có bồ ? Hay chủ sở hữu một quán Pad thái. Không e ngại chia sớt cách làm món ăn hấp dẫn hơn là do dùng phao câu vịt ? Những thứ dường như đơn giản ngoài đời sống. Dưới bàn tay nhào trộn của biên kịch và cách bày tỏ của người chỉ đạo nghệ thuật. Đã biến dì ơi đừng có bồ trở thành phim ảnh giải khuây nhất của thái trong thời gian tới.

Nổi bật nhất về phương diện diễn xuất của phim chắc phải dành cho nam tài tử Gornpop Janjaroen với vai nhạc sĩ Chat. Đây có thể cho rằng là đối tượng xứng đáng bước vào ‘ vĩ đại ‘ cảm tình – Hài của điện ảnh Thái lúc người xem cứ xem đến Chat là phải cười . Đây chính là vai diễn được biên kịch khắc hoạ có phần hơi châm chọc. Không khác gì cách Châu Tinh Trì hay làm với các phim của bản thân. Anh nào dẫn tình nhân đi xem nhớ học Chat cách thả thính thượng thừa trong phim , bảo đảm bách phát bách trúng .

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, Phim hành động hấp dẫn khác tại: Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Bảo Vệ Thần Môn
Bảo Vệ Thần Môn

Door Guardians (2020)

Phim Thị Trấn Kỳ Lân
Thị Trấn Kỳ Lân

Magic Town (2021)

Phim Chồng Cũ Tình Mới
Chồng Cũ, Tình Mới

Love, Again (2020)

Phim Địch Nhân Kiệt : Thiên Linh Tiên Tử
Địch Nhân Kiệt : Thiên Linh Tiên Tử

Di Ren Jie: Zhi Fei Tou Luo Cha (2020)

Phim Kỳ Quái
Kỳ Quái

Freaks (2018)

Phim Gia Đình Addams
Gia Đình Addams

The Addams Family (2019)