Phim Cuồng Đao

Cuồng Đao

Soul Of Blades (2021)

Tình trạng: Full HD + Vietsub

Năm: 2021

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Zhang Moxian

Diễn viên: Huang Jintang, Li Chengxi, Tang Wenlong, Vinnie, Yuan Bao, Yuan Qiongdan,..

Thời lượng: 105 Phút

Lượt xem: 1871 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Cuồng Đao – Soul Of Blades là một bộ phim cổ trang Tiên Hiệp của Trung Quốc. Phim do đạo diễn Zhang Moxian chỉ đạo sản xuất và được phát sóng vào năm 2021. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Huang Jintang, Li Chengxi, Tang Wenlong, Vinnie, Yuan Bao, Yuan Qiongdan,..

Nội dung phim Cuồng Đao

Cuồng Đao 2021 là một trong những dự án phim mới nhất thời gian gần đây. Với nội dung không quá mạnh mẽ nhưng luôn thu hút khán giả với nhiều tình tiết hấp dẫn và ly kỳ.

Nội dung phim được mô tả về một cuộc tranh giành than kim đao quý hiếm trên giang hồ. Sau thời gian dài, gia tộc đúc kiếm Nam Cung đã luyện ra được thanh kim đao. Tuy nhiên, vừa xuất chúng không được bao lâu thì đã bị kiếm khách Tần Thất Đao lập mưu chiếm mất.

Chính vì vậy, gia tộc này đã treo thưởng cho bất cứ ai nếu bắt được người này. Vào thời điểm đó, Tần Thất Đao đã gặp được cậu bé tên là A Cẩu và hai người đến vùng đất hỗn loạn Tam Bất Quản.

Sau khi nghe tin, tiểu thư nhà Tam Cung đã tiếp cận A Cẩu để mang về than kim đao. Liệu câu chuyện đến đây có kết thúc? Đón xem qua bộ phim trên.

Xem thêm nhiều phim cổ trang hay và hấp dẫn khác tại Phimmoi

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Vòng Xoay Ảo
Vòng Xoay Ảo

The Circle (2017)

Phim Dị Năng: Trong Mỗi Chúng Ta
Dị Năng: Trong Mỗi Chúng Ta

Freaks: You're One of Us (2020)

Phim Thế Thân Bá Đạo
THẾ THÂN BÁ ĐẠO

Tootsies & The Fake (2019)