Phim Cuộc Khủng Hoảng

Cuộc Khủng Hoảng

Crisis (2021) (2021)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2021

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Nicholas Jarecki

Diễn viên: Gary Oldman, Armie Hammer, Evangeline Lilly

Thời lượng: 118 phút

Lượt xem: 273 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế (Inside Job) là một bộ phim tài liệu của Mỹ năm 2010, do Charles Ferguson người chỉ đạo nghệ thuật, kể về cuộc khó khăn tài chính cuối mấy năm 2000. Ferguson đã bắt đầu nghiên cứu vào năm 2008, bộ phim nói về tham nhũng chuỗi của nước Mỹ ở ngành dịch vụ tài chính và hệ quả của tham nhũng chuỗi đó .

Bộ phim tài liệu được phân thành năm phần. Nó mở đầu bằng giải pháp điều tra làm sao Iceland được bãi bỏ quy chế cao vào năm 2000 và tư nhân cách hóa các ngân hàng của bản thân. lúc Lehman Brothers vỡ nợ và AIG sụp đổ, Iceland và phần còn lại của toàn cầu lọt vào thoái hóa toàn thế giới. 

Tại hội nghị hàng năm Jackson Hole của cục tích trữ liên bang năm 2005, Raghuram Rajan những lúc đó là nhà kinh tế trưởng của IMF, đã khuyến cáo về những nguy cơ mỗi ngày trong hệ thống tài chính và đề nghị các phương án sẽ phân tán rủi ro đó. Cựu lãnh đạo tài chính nước mỹ Lawrence Summers gọi các khuyến cáo này là sai trái . Nhưng thật ra, sau cuộc khó khăn tài chính năm 2007-2008, nhìn lại khía cạnh của Rajan được biết đến tiên tri và ông đã được có cuộc trao đổi với cho bộ phim này.

Trong năm phần, bộ phim tìm hiểu các thay đổi trong đôi môi trường giải pháp và thực tiễn ngân hàng đã góp phần thế nào trong lĩnh vực định hình nên cuộc khó khăn tài chính . Inside Job được các nhà phê bình phim ghi nhận, tán thưởng bộ phim , các tìm hiểu và cách thể hiện các hồ sơ khó khăn của nó. Phim được trình chiếu tại liên hoan phim cannes 2010 vào tháng năm và giật giải oscar năm 2010 cho phim tài liệu hay nhất .

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược
Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược

Fatal Countdown: Reset (2017)

Phim Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai
Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai

What Happened to Monday (2017)