Phim Cuộc Chiến Triều Đại

Cuộc Chiến Triều Đại

Dynasty Warriors: Destiny Of An Emperor (2021)

Tình trạng: Full HD + Thuyết Mih

Năm: 2021

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Roy Hin Yeung Chow

Diễn viên: Louis Koo, Kai Wang, Ray Lui

Thời lượng: 117 phút

Lượt xem: 595 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Cuộc Chiến Triều Đại – Dynasty Warriors: Destiny Of An Emperor là một bộ phim quân sự của Trung Quốc. Phim do đạo diễn Roy Hin Yeung Chow chỉ đạo sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên Louis Koo, Kai Wang, Ray Lui,…

Nội dung phim Cuộc Chiến Triều Đại

Cuộc chiến triều đại – Dynasty Warriors: Destiny of an Emperor là một trong những loại phim cổ trang, hành động được thực hiện bởi Hồng Kông và Trung Quốc. Bộ phim được chuyển thể từ trò chơi điện tử Dynasty Warriors của Công ty Koei Tecmo.

Vùng đất Đại Lục hơn 2 nghìn năm trước chính là vô song, ở đây các tướng lĩnh sở hữu sức mạnh có thể giết chết hàng nghìn quân lính. Và từ đó, những người điều khiển được vô song chính là chiến binh Tam Quốc.

Cuối thời Đông Hán nạn tham ô nhũng chính trị, triều đình rối ren đã dẫn đến khởi nghĩa Khăn vàng trong nhân dân bùng nổ. Vào thời điểm này, Đổng Trác đã nhanh chóng chiếm lấy các nhóm cầm quyền như phe đối lập, tạo nên cục diện mới đã làm nổi loạn chiến tranh.

Chính vì sự cầm quyền của các đảng đã dẫn đến sự áp bức khiến cho một viên quan nhỏ là Tào Tháo đã ám sát Đổng Trác. Sau nhiều lần thất bại, họ đã lập ra 18 bộ chư hầu lập nên liên minh dẹp quan Đông.

Bị các Hoàng tử chế giễu khi chỉ có 3 người tình nguyện vào nhóm liên minh nhưng Tào Tháo lại rất khâm phục Lưu Bị. Sau khi Quan Vũ đã hạ gục Hoa Hùng thì các chư hầu loạn xạ vì sợ thiên hạ đệ nhất vô song. Sau đó, chỉ còn Lưu, Quan, Trương và Tào Tháo đối đầu đã dẫn đến Thời Đại Tam Quốc.

Xem thêm nhiều bộ phim cổ trang Trung Quốc, phim quân sự hay tại Phimmoi

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Dị Năng: Trong Mỗi Chúng Ta
Dị Năng: Trong Mỗi Chúng Ta

Freaks: You're One of Us (2020)

Vương Quốc Ảo Diệu

Nathan's Kingdom (2020)

Phim Cỗ Máy Tử Thần
Cỗ Máy Tử Thần

Mortal Engines (2018)

Phim Alita: Thiên Thần Chiến Binh
Alita: Thiên Thần Chiến Binh

Alita: Battle Angel (2019)

Phim Vòng Xoay Ảo
Vòng Xoay Ảo

The Circle (2017)