Phim Công Chúa Nhỏ Của Bà

Công Chúa Nhỏ Của Bà

A Little Princess (2019)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2019

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Heo In Moo

Diễn viên: Na Moon Hee, Kim Soo An, Kang Bo Kyung, Chun Woo Hee

Thời lượng: 104 phút

Lượt xem: 99 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Công Chúa Nhỏ Của Bà – A Little Princess (2019) với sự trở lại của nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh xứ sở kim chi Na Moon Hee.

Trong bộ phim này nghệ sĩ Na Moon Hee sẽ đảm đương vai chính với mệnh danh Mal Soon – một bà già khó thỏa hiệp trong một thị trấn tàn tệ ở Busan.

Vào một ngày đẹp trời, trước nhà bà Mal Soon xuất hiện cô bé Gong Ju ( do nghệ sĩ nhí Kim Soo An thủ vai ) mười hai tuổi cùng với cô em gái Jin Ju sau lưng.

Gong Ju khăng khăng nhận định là cô bé là cháu gái bị cô lập của bà Mal Soon . đời sống an lành của bà Mal Soon bị thay đổi một cách xây xẩm mặt mày, những phức tạp liên tục xảy đến với những đứa bé xa lạ này.

Tuy nhiên, bà Mal Soon lại không nhận thấy khó chịu khi sống chung với lũ trẻ . Cứ thế mỗi ngày qua đi, những con người xa lạ mỗi ngày lại thêm thân tình, từ những giọt nước mắt đến nụ cười niềm hạnh phúc đều rất thật tình dưới mái nhà.

Bộ phim với lời nhắn dịu dàng gởi đến người xem – mỗi chúng ta ngang qua trường đời ta đều mang một ý nghĩa nào đó, hãy trao đi yêu quý để nhận lại yêu quý . Bộ phim của người chỉ đạo nghệ thuật Heo In Moo cam kết sẽ mang lại cho người xem những khoảnh khắc thoải mái ung dung và tính thiện lương sâu đậm.

Một bộ phim có tính nhân văn rất cao mà bạn không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, là những tình tiết hài hước không thể thiếu.

Xem thêm nhiều bộ phim hài hước, phim Hàn Quốc khác tại Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Ác Quỷ Ma Sơ
Ác Quỷ Ma Sơ

The Nun (2018)

Phim Hậu Duệ Thần Sấm
Hậu Duệ Thần Sấm

Mortal Full (2020)