Phim Cỗ Máy Tử Thần

Cỗ Máy Tử Thần

Mortal Engines  (2018)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2018

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Christian Rivers

Diễn viên: Hugo Weaving, Hera Hilmar, Robert Sheehan, Jihae, Ronan Raftery

Thời lượng: 120 phút

Lượt xem: 2618 Views

Thể loại:

Cứ pháp tìm kiếm: Cỗ Máy Tử Thần Phimmoiizz
Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Cỗ Máy Tử Thần – Mortal Engines (2018) là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ được công chiếu vào năm 2018. Phim do đạo diễn Christian Rivers chỉ đạo sản xuất với sự tham gia của các diễn viên Hugo Weaving, Hera Hilmar, Robert Sheehan, Jihae, Ronan Raftery.

Nội dung phim Cỗ Máy Tử Thần

Cỗ Máy Tử Thần dựa nói về câu chuyện hàng nghìn năm trước khi nền văn minh nhân loại đã bị hủy diệt bởi sự nổi giận kinh hoàng của thiên nhiên.

Cũng chính tận đình phong này khiến cho con người phải chịu nhiều khổ sở và đồng thời thích nghi để tồn tại với tiến hóa.

Bắt đầu từ đây cũng có nhiều thành phố khổng lồ di động xuất hiện khắp trên thế giới, phá nát những thành phố nhỏ hơn khiến người dân chịu không ít thiệt thòi.

Tom Nasworthy, người xuất thân từ Lower Tier của cỗ máy London to lớn đã tìm ra bản thân mình chiến đấu để tồn tại sau khi giao chiến với Hester Shaw cực nguy hiểm.

Hai chuyến tuyến đối đầu với nhau tạo nên một trận động địa không bao giờ có chung con đường. Tuy vậy, họ vẫn phải liên minh với nhau để tìm ra con đường thay đổi tương lai cho nhân loại.

Xem thêm nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng, phim Mỹ hay và hấp dẫn khác tại Phimmoiizz

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Thứ 6 ngày 13
Thứ 6 ngày 13

Friday The 13th (2009)

Phim Dị Năng: Trong Mỗi Chúng Ta
Dị Năng: Trong Mỗi Chúng Ta

Freaks: You're One of Us (2020)