Phim Chú Hề Ma Quái

Chú Hề Ma Quái

IT (2017)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2017

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Andres Muschietti

Diễn viên: Bill Skarsgård, Finn Wolfhard, Jaeden Lieberher

Thời lượng: 97 phút

Lượt xem: 445 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Chú Hề Ma Quái – IT (2017) là một bộ phim kinh dị của Mỹ ra mắt vào năm 2017 và được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Phim do đạo diễn Andres Muschietti chỉ đạo sản xuất với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Bill Skarsgård, Finn Wolfhard, Jaeden Lieberher,…

Nội dung phim Chú Hề Ma Quái

Phim lấy bối cảnh thị trấn cũ Derry ở những năm 80. Phim mở đầu với bối cảnh vừa xa lạ vừa quen thuộc kết hợp với yếu tố ma mị. Mặc dù thị trận có bề ngoài vô cùng yên bình nhưng người xem vẫn cảm nhận được sự u ám đã bao trùm nơi đây từ rất lâu.

Khung cảnh đầu tiên là một trận mưa lớn và cậu bé Georgie mang con thuyền chơi đùa và đột nhiên mất tích ở cuối con phố. Từ sau khung cảnh này, các đoạn sau đều diễn ra ở dưới bầu trời trong xanh. Nhưng điều này vẫn không giấu được mùi máu tanh, ẩm mốc. Và những vụ mất tích đầy bí ẩn trong thị trận.

Kịch bản của phim được kết hợp bởi 3 nhà biên kịch tài giỏi. Điều này đã tạo nên câu chuyện gay cấn từng phút giây cho người xem. Tuy nhiên phim có yếu tố không đạt mong muốn lắm là đoạn đầu khá dài dòng nhưng đoạn cuối lại diễn ra vô cùng nhanh. 

Đây là phần đầu của phim nên sẽ nhà sản xuất sẽ lắng nghe và cải thiện những thiếu xót ở những phần tiếp theo. Chúc bạn xem phim ở Phimmoiizz.net vui vẻ.

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Cỗ Máy Tử Thần
Cỗ Máy Tử Thần

Mortal Engines (2018)

Phim Biển Xanh Sâu Thẳm 3
Biển Xanh Sâu Thẳm 3

Deep Blue Sea 3 (2020)

Phim Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược
Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược

Fatal Countdown: Reset (2017)