Phim Chó Săn Tiền

Chó Săn Tiền

Beasts Clawing at Straws (2020)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2020

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Yong Hoon

Diễn viên: Jeon Do Yeon, Jung Woo Sung, Bae Sung Woo, Yoon Yeo Jung, Jung Man Shik, Jin Kyung

Thời lượng: 108 phút

Lượt xem: 247 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Chó Săn Tiền – Beasts Clawing at Straws (2020) được chuyển thể từ Novel vang danh cùng tên của người viết Keisuke Sone, Beast Clawing At Straws chính thức được ra mắt tại thị trường xứ sở Kim Chi vào giữa tháng hai năm 2020. Khi vừa được ra rạp, phim ngay tức khắc nhận được sự đặt biệt quan tâm từ phía người xem và được các nhà chuyên môn đánh giá tương đối cao.

Phim mang tên tiếng việt là Chó Săn Tiền, thuộc loại hình hình sự hành động, do người chỉ đạo nghệ thuật Kim Young-Hoon cầm đầu sản xuất , với sự có mặt của dàn nghệ sĩ sáng giá như : Jeon Do-Yeon, Jung Woo-Sung, Bae Seong-Woo, Youn Yuh-Jung, Jeong Man-Sik,…

Nội dung Phim Chó Săn Tiền – Beasts Clawing at Straws (2020) 

Phim Chó Săn Tiền nói về Joong-Man, một gã đàn ông không thành công trong buôn bán và đang phải lao động bán thời gian tại một buồng tắm hơi. Sự việc bắt đầu từ lúc anh nhặt được một túi tiền và quyết định lấy nó.

Thật sự thì, lượng tiền này thuộc về người đàn bà mới bị sát hại tên Yeon-Hee, cô vừa được người bạn trai Tae-Young cho mượn để xử lí công tác. Nhưng, Tae-Young lại vay khoản tiền lớn này từ trùm sò khét tiếng , vì anh là một nhân sự hải quan nên được tín nhiệm như thế.

Tuy nhiên tại thời điểm này, tiền đã hết, người đã khuất, Tae-Young thực sự là cột mốc thúc nợ của bọn cho vay và thường xuyên phải đương đầu với những sức ép ghê gớm. Mọi chuyện rồi sẽ đến thế nào, ai mới là kẻ thắng lợi sau cùng trong trận chiến đấu phức tạp này ?

Xem thêm nhiều phim hành động, phim hình sự hay khác tại Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Goá Phụ Đen
Goá Phụ Đen

Black Widow (2021)

Phim Đấu Trường Ảo
Đấu Trường Ảo

Ready Player One (2018)

Phim Thứ 6 ngày 13
Thứ 6 ngày 13

Friday The 13th (2009)

Phim Ác Quỷ Ma Sơ
Ác Quỷ Ma Sơ

The Nun (2018)