Phim Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông

Cry Me A Sad River (2018)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2018

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lâm Hồng Quang

Diễn viên: Trịnh Sảng, Mã Thiên Vũ

Thời lượng: 108 phút

Lượt xem: 256 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông – Cry Me A Sad River (2018) là một phim học đường của Trung Quốc. Phim do đạo diễn Lâm Hồng Quang chỉ đạo sản xuất. Với sự tham gia của các diễn viên Trịnh Sảng, Mã Thiên Vũ,…

Nội dung phim Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông

Mở đầu của bô phim là một cô nữ sinh trung học Dịch Dao. Cô được sinh ra và lớn trong một gia đình khó khăn và có một người mẹ đơn thân.

Công việc của mẹ cô là nhân viên massage cho những người đàn ông. Mà đây cũng là nguyên nhân khiến Dịch Dao bị bệnh sau đó. Cô còn có một người thanh mai trúc mã khác là Tề Minh.

Mọi bi kịch bắt đầu diễn ra khi Dịch Dao bị mắc một cơn bệnh là và nó liên quan đến phụ khoa. Trong một lần bị ngất , cậu bạn thân đã đưa Dịch Dao vào viện. Và đây cũng là nguyên nhân khiến Đường Tiểu Mề tức giận (người thích Tề Minh) và tuyên chiến với cậu.

Khi vô tình gặp Dịch Dao ở một bệnh viện phụ khoa, Đường Tiểu Mễ đã chụp hình lại và công khai. Khiến cô phải sống trong những chuỗi ngày đên tối.

Một bộ phim đề cập đến rất nhiều yếu tố như bạo lực học đường, tình yêu tuổi học trò, tình thường cha mẹ,… Một bộ rất ý nghĩa và đáng xem.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimmoi

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Biển Xanh Sâu Thẳm 3
Biển Xanh Sâu Thẳm 3

Deep Blue Sea 3 (2020)

Phim Thứ 6 ngày 13
Thứ 6 ngày 13

Friday The 13th (2009)