Phim Aquaman: Đế vương Atlantis

Aquaman: Đế vương Atlantis

Aquaman (2018)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2018

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: James Wan

Diễn viên: Jason Momoa, Amber Heard, Willem Dafoe, Patrick Wilson, Nicole Kidman, Dolph Lundgren, Yahya Abdul-Mateen Ii, Temuera Morrison, Ludi Lin, Michael Beach, Randall Park, Graham Mctavish

Thời lượng: 143 phút

Lượt xem: 2587 Views

Thể loại:

Cứ pháp tìm kiếm: Aquaman: Đế vương Atlantis Phimmoiizz
Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Aquaman: Đế vương Atlantis – Aquaman (2018) là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ cực hay được ra mắt người xem vào năm 2018. Phim do đạo diễn James Wan chỉ đạo sản xuất với sự tham gia của diễn viên Jason Momoa, Amber Heard, Willem Dafoe, Patrick Wilson, Nicole Kidman, Dolph Lundgren, Yahya Abdul-Mateen Ii, Temuera Morrison, Ludi Lin, Michael Beach, Randall Park, Graham Mctavish.

Nội dung phim Aquaman: Đế vương Atlantis

Aquaman: Đế vương Atlantis là một người thừa kế quốc vương dưới nước Atlantis, mặc dù chỉ muốn hòa bình với vương quốc của mình nhưng mọi thứ xung quanh luôn dồn dập nên Aquaman phải đứng lên lãnh đạo và trở thành vị anh hùng của đế chế.

Sau khi các sự kiện của Justice  League đã diễn ra, Aquaman trở lại biển cả và đảm nhận quyền thừa kế vương quốc dưới sự cố vấn của Công chúa Mera, cũng là người đồng hành sau này cùng người hùng Aquaman.

Tuy nhiên, đế chế huyền thoại dưới biển sâu Atlantis đã nổi dậy khi người anh em cùng cha khác mẹ Orm quyết chinh phục 7 chủng tộc dưới nước để tiêu diệt loài người trên mặt đất.

Aquaman đã nhận ra được sự nguy hiểm mà hắn đang làm nên quyết một trận bất phân thắng bại giữa biển xanh cuộn sóng dữ dội. Liệu vị anh hùng này có thể cứu thế giới về vương quốc của mình hay không?

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim khoa học viễn tưởng, phim thần thoại hay tại Phimmoiizz

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Dị Năng: Trong Mỗi Chúng Ta
Dị Năng: Trong Mỗi Chúng Ta

Freaks: You're One of Us (2020)