Phim Annabelle: Búp Bê Ma Ám

Annabelle: Búp Bê Ma Ám

Annabelle (2014)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2014

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: John R. Leonetti

Diễn viên: Alfre Woodard, Annabelle Wallis, Brian Howe, Camden Singer, Eric Ladin, Gabriel Bateman, Geoff WehnerIvar Brogger, Keira Daniels, Kerry O'malley

Thời lượng: 99 phút

Lượt xem: 336 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Annabelle: Búp Bê Ma Ám – Annabelle (2014) là một Series phim vô cùng nổi tiếng trên thế giới và được săn đón ở nhiều quốc gia. Phim do đạo diễn John R. Leonetti chỉ đạo sản xuất với sự tham gia của các diễn viên Alfre Woodard, Annabelle Wallis, Brian Howe, Camden Singer, Eric Ladin, Gabriel Bateman, Geoff WehnerIvar Brogger, Keira Daniels, Kerry O’malley.

Nội dung phim Annabelle: Búp Bê Ma Ám

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về một búp bê bị quỷ ám. Và phần này, Annabelle xuất hiện tại nơi một gia đình vợ chồng trẻ. Đây là món quà của John tặng cho người vợ thân yêu của mình nhân dịp sinh nhật.

Vào một buổi tối, gia đình họ bị hai kẻ đột nhập vào. Lúc này, nhiều hiện tượng kỳ quái bắt đầu xảy ra với gia đình họ và nó đều liên quan đến ma ám Annabelle.

Tại sao búp bê này lại muốn hai gia đình vợ chồng John. Và phải làm gì để kết thúc sự kinh hoàng này? Mời bạn xem bộ phim này nhé.

Xem thêm nhiều phim kinh dị hấp dẫn khác tại Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Cỗ Máy Tử Thần
Cỗ Máy Tử Thần

Mortal Engines (2018)

Phim Vòng Xoay Ảo
Vòng Xoay Ảo

The Circle (2017)

Phim Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược
Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược

Fatal Countdown: Reset (2017)

Phim Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai
Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai

What Happened to Monday (2017)