Phim Annabelle 3: Ác Quỷ Trở Về

Annabelle 3: Ác Quỷ Trở Về

Annabelle Comes Home (2019)

Tình trạng: Full HD Vietsub

Năm: 2019

Quốc gia: Mỹ + Châu Âu

Đạo diễn: Gary Dauberman

Diễn viên: Eddie J Fernandez, Emily Brobst, Katie Sarife, Madison Iseman, Mckenna Grace, Michael Cimino, Patrick Wilson, Stephen Blackehart, Steve Coulter, Vera Farmiga

Thời lượng: 110 phút

Lượt xem: 1399 Views

Thể loại:

Xem phim nhanh tại đây!

NỘI DUNG PHIM

Phim Annabelle 3: Ác Quỷ Trở Về – Annabelle Comes Home (2019) là phần tiếp theo của bộ phim cùng tên vô cùng nổi tiếng thế giới. Phần 3 do đạo diễn Gary Dauberman chỉ đạo sản xuất với sự tham gia của các diễn viên Eddie J Fernandez, Emily Brobst, Katie Sarife, Madison Iseman, Mckenna Grace, Michael Cimino, Patrick Wilson, Stephen Blackehart, Steve Coulter, Vera Farmiga.

Nội dung phim Annabelle 3: Ác Quỷ Trở Về

Nội dung chính của phần 3 nói về vợ chồng trừ tà Warren đã đưa Annabelle về nhà và để trong một căn phòng đầy ma ám. Bên cạnh đó, là sử dụng những vật cản thần thánh cực mạnh để giam giữ chiếc búp bê này.

Vào một ngày, vợ chồng Warren phải đi thực hiện một nhiệm vụ bí ẩn. Và cơn ác mộng của con búp bê này bắt đầu khi Mary Ellen (bảo mẫu nhà Warren) đã tò mò khám phá căn hầm đầy quỷ ám và giải thoát Annabelle.

Và Annabelle đã đánh thức các linh hồn ở gần đó và nhằm vô cô con gái Judy và bạn bè của cô. Phim vô cô cùng gay cấn, kịch tính với những hình ảnh đầy ma mị đang đợi bạn khám phá.

Xem thêm nhiều bộ phim ma, phim kinh dị, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimmoiizz.net

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem:
Phim Cỗ Máy Tử Thần
Cỗ Máy Tử Thần

Mortal Engines (2018)

Phim Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược
Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược

Fatal Countdown: Reset (2017)