Người hùng Sao Hỏa - John Carter 2012

JOHN CARTER ()

Tình trạng: Phụ Đề HD

Năm:

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Andrew Stanton

Diễn viên: Arkie ReeceBryan CranstonCiarán HindsDaryl SabaraDavood GhadamiDominic WestJames PurefoyLynn CollinsMark StrongPippa Nixon

Thời lượng: 132 phút

Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim Người hùng Sao Hỏa – John Carter 2012 Full HD không chứa quảng cáo tại Phimmoiizz.net

Phim Người hùng Sao Hỏa – John Carter 2012 có nội dung xoay quanh nhân vật chính John Carter, một cựu binh đến từ bang Virginia. Ông là một người rất chính trực nên trong cuộc nội chiến thế kỷ 19 của quốc gia Mỹ sẽ khiến anh chán nản và tuyệt vọng. Và trong một lần đi khám phá hang động chứa vàng, ông đã bị một thế lực bí ẩn đưa tới hành tinh màu tím có tên Barsoom (Sao hỏa). Ở đây, trọng lực bị yếu đi đã giúp John Carter trở thành anh hùng với khả năng nhảy và phi thân với khoảng cách lớn. 

John Carter đã dùng sức mạnh của mình để can thiệp vào cuộc chiến kéo dài hàng thế kỷ của các cư dân và cứu sao Hỏa khỏi bị diệt vong. Bên cạnh đó, cuộc gặp gỡ giữa anh với công chúa Sao Hỏa đã làm thay đổi mục đích sống của ông. Chi tiết như thế nào? 

Mời bạn xem phim Người hùng Sao Hỏa – John Carter 2012 do phimmoiizz.net chia sẻ. Chúc bạn có những giây phút xem phim thật vui vẻ.

Xem phim nhanh tại đây!