nang-luong-huy-diet

Năng Lượng Hủy Diệt

Kill Switch / Redivider (2017)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Tim Smit
Diễn viên: Don Alphonso, Chloe-May Cuthill, Tygo Gernandt, Bas Keijzer, Mike Libanon
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 9.1
Thời lượng: 91 phút
Lượt xem: 149 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Năng Lượng Hủy Diệt lấy bối cảnh trong tương lai gần, nhà vật lý và cựu phi công NASA Will Porter được tuyển dụng bởi Alterplex, một công ty năng lượng đã xây dựng một tòa tháp khổng lồ khai thác năng lượng lượng tử không giới hạn. Nó được tiết lộ rằng nó đang phá hủy một vũ trụ gương Trái đất được gọi là “The Echo” và những cư dân ở đó cũng có một tháp năng lượng. Những dị thường kỳ lạ về trọng lực và những cái chết không rõ nguyên nhân đang xảy ra trong thế giới The Echo được đổ lỗi cho tòa tháp, vì nó lấy năng lượng từ thế giới đó. 

Đáng lẽ không có sự sống ở đó nhưng do trục trặc, thiết bị đã tạo ra một Trái đất phản chiếu thực sự tràn đầy sự sống, và giờ đây, cả hai Trái đất đều phải đối mặt với sự hủy diệt trừ khi một Trái đất bị tiêu diệt trong vòng chưa đầy một ngày. Porter đã được gửi đến The Echo với một thiết bị hình khối được gọi là “Redivider” tin rằng nó sẽ cân bằng việc chuyển giao quyền lực giữa hai vũ trụ và thiết lập mọi thứ đúng đắn. 

Thay vào đó, anh ta biết rằng thiết bị là một công tắc tiêu diệt sẽ phá hủy The Echo buộc anh ta phải quyết định vũ trụ nào sẽ hy sinh để cứu vũ trụ còn lại. Các đội quân trong The Echo biết điều này và đang cố gắng bắt giữ hoặc giết anh ta. Ngoài ra còn có một nhóm “phiến quân chống tháp” đang vô cùng tích cực chiến đấu với lực lượng vũ trang của các tòa tháp.

Chúc các bạn có những phút giây xem bộ phim Năng Lượng Hủy Diệt thật vui vẻ!!