ma-cua-ngay-hom-qua

Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3)

Make Me Shudder 3 (2015)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Poj Arnon
Diễn viên: Titikorn Turaphun
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2015
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 95 phút
Lượt xem: 38 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ Phim Ma Của Ngày Hôm Qua (Trường học ma ám 3) là bộ phim thuộc thể loại ma kinh dị, hài hước của xứ sở chùa vàng Thái Lan, hội bạn thân nam trong phim là người đã từng góp mặt trong tác phẩm Ma Nữ Tìm Chồng, Trường Học Ma Ám …. phần 3 này vẫn sẽ do vị đạo diễn Poj Arnon trực tiếp chỉ đạo sản xuất với sự hiện diện của dàn diễn viên khôi ngô, lẫn khôi hài như Kittipat Samarntragulchai, Wiradit Srimalai, Kunatip Pinpradub, Worachai Sirikongsuwan 

Phim Ma Của Ngày Hôm Qua (Trường học ma ám 3) sẽ nói về chuyến hành trình đầy mạo hiểm nhưng vô cùng khôi hài và quái đản của nhóm nam học sinh Thái Lan sau khi học xong trung học, Big và hội bạn đã lựa chọn đi đến khu du lịch biển Phuket để tự thưởng và ăn mừng. Tiếc thay, trong khi họ đang vui vẻ trò chuyện ở biển thì có một cơn sóng thần khổng lồ bỗng nhiên ập vào, họ đành phải nhanh chóng đi tìm chỗ trú ẩn trong một khách sạn đổ nát đã bị bỏ hoang từ rất lâu. buổi tối tại đây liên tiếp có những vấn đề rất kỳ lạ lại xảy đến.

Dù bộ phim mang chủ đề đáng sợ tuy nhiên đạo diễn lại thiếu hẳn ý tưởng làm cho khán giả cảm thấy sợ sệt, mà là khiến họ cười từ đầu cho đến cuối phim. Nhóm nam học sinh trong phim ấy dù rất sợ ma tuy nhiên lại rất hài hước, nói câu nào là đắt giá câu đó. Nội dung phim nghiêng về phần gây cười nhiều hơn, những cảnh gặp phải ma cũng khiến khán giả không thể nào không cười được.