Kỳ Quan Cổ Mộ

ky-quan-co-mo
ky-quan-co-mo

Phim Kỳ Quan Cổ Mộ từng là bộ truyện nói về một cuộc truy tìm cổ mộ ở Trung Quốc được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, sự bí ẩn, kỳ thú trong mỗi chuyến đi của các nhân vật đều mang tới sự cuốn hút đặc biệt cho những ai yêu thích thể loại phiêu lưu – bí ẩn này. Vì thế mà có nhiều tác phẩm đã được chuyển thể theo bộ truyện này và đã đem đến sự thành công vang dội về cho nhà sản xuất. 

Với thể loại phim web movie, thì họ cũng sẵn sàng thử sức với Tomb Coffin Demon, dù không thể mang tiếng vang nhưng họ vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ những khán giả. Nhưng tác phẩm này lại chỉ mang tính giải trí cao, nếu ai muốn theo dõi một bộ phim chất lượng thỉ đây sẽ không phải là một sự lựa chọn hợp lý đâu.

Nội dung phim Kỳ Quan Cổ Mộ nói về cuộc hành trình đi truy tìm trân bảo Phi Diên Châu của cẩm y vệ – Thiên Thành. Mọi chuyện bắt đầu từ một vụ trộm ở  Lăng mộ Quốc sư tiền triều, báu vật Phi Diên Châu của ông đã không cánh mà bay. Thiên Thành vì lơ là canh gác nên đã không bắt được tên trộm, vì thế anh liền cầu xin Thiên Hộ đại nhân cho mình lấy công chuộc tội. 

Thiên Thành trong quá trình đi tìm kiếm tung tích của bảo vật đã quen biết được với cô gái bán hoa ở trong Trích Tinh Lâu và anh đã tìm ra được đầu mối của vụ án này. Tuy “Trích Tinh Lâu và thế lực ở Đông xưởng có mối quan hệ rất phức tạp, và bảo vật kia lại có liên quan đến cả 2 thế lực này. Liệu Thiên Thành phải làm gì thì mới có thể làm sáng tỏ mọi việc trước khi quá muộn?