huu-phi-pha-tuyet-tram

Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trâm

The Unbeatable (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Hàn Lương
Diễn viên: Hàn Công, Cao Quang Vũ, Trang Ni
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.3
Thời lượng: 91 phút
Lượt xem: 142 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trâm là tác phẩm nói về câu chuyện tình yêu đầy gian nan của mẹ Hữu Phỉ. Trong bộ phim, mẹ của Hữu Phỉ là Lý Cẩm Dung đã nhận được lệnh sát hại vị hoàng đế phương Bắc. Sau khi ông đã cứu 48 ngôi làng và mang một tình yêu nồng cháy với cô gái mà ông vô cùng yêu thương.

Phim Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trâm lấy bối cảnh khi 48 trại đã bị thủ lĩnh Bắc Đẩu chiếm đóng và đàn áp, Lý Trưng đã bị hạ độc, biết mình sắp chết, anh ta để lại cho Lý Cẩn Dung một lời tuyệt mệnh là hãy đi tìm truyền nhân cuối cùng của Phá Tuyết Đao ở Nam Kinh.

Sau khi tới Nam Kinh, không nhận được sự giúp đỡ tự bất kỳ ai nên cô đã một mình trà trộn vào bên trong để ám sát mục tiêu. Nhưng Cam Đường, người đã biết cô hồi thuở nhỏ, không can tâm để cô đâm đầu vào chỗ chết, nên anh đã không ngần ngại ra tay mang Lương Thiệu, phế bỏ võ công và đưa quân đến giải cứu ngôi làng. Sau đó Cam Đường đã vào Nam Kinh để giải thoát Lý Cẩn Dung. Biết rằng cha mình đã từ giã cõi trần, Lý Cẩn Dung lại một lần nữa chiến đấu với Bắc Đấu một thân một mình không màng sống chết.

Không ngờ cô lại bị bắt, Lý Cẩn Dung đã cố gắng giết chết Bắc Đẩu hai lần nhưng đều không thành. Sau đó, Chu Nghi Ninh đã ra tay trợ giúp, chém chết được Bắc Đẩu, và gây chấn động giang hồ, giữ gìn hoà bình cho Nam Bắc triều trong suốt 20 năm. Sau cuộc chiến ấy, Lý Cẩn Dung và Cam Đường đã trở nên vang danh khắp chốn và canh giữ 48 trại.

Hai người lui về 48 trại và nên duyên vợ chồng, tình yêu của họ càng ngày càng trở nên bền chặt hơn. Bộ phim có chất lượng hình ảnh khá thấp, bên cạnh đó nội dung phim khá sơ sài và những tình tiết tương đối còn đơn giản, không có sự kịch tính. Phiên bản điện ảnh cốt yếu kể về câu chuyện báo thù của Lý Cẩn Dung, nhưng lại là tiền đề cho phim Hữu Phỉ, cô là kết tinh của bố và mẹ: mẹ là lưỡi kiếm còn vỏ kiếm là cha.