Đại Chiến Người Khổng Lồ

dai-chien-nguoi-khong-lo
dai-chien-nguoi-khong-lo

Phim Đại Chiến Người Khổng Lồ có nội dung dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên vô cùng nổi tiếng của hai vị tác giả Joe Kelly và Ken Niimura, xoay quanh một cô nữ sinh cá biệt tên Barbara Thorson (Madison Wolfe). Cô bé lúc nào cũng cho rằng thị trấn của mình đang bị tấn công bởi những con người khổng lồ, và thường xuyên làm rất nhiều trò kỳ quái để có thể bảo vệ những người xung quanh.

Nội dung chính của phim Đại Chiến Người Khổng Lồ thực chất là những biến động diễn ra trong tâm lý của lứa tuổi dậy thì, và được kể lại dưới góc nhìn của một cô bé đang trải qua vô số những biến cố. Thế giới thần thoại mà cô bé Barbara Thorson nghĩ ra ấy là cách để cô bé có thể cách ly khỏi thực tại. Mỗi khi có ai đó nói rằng chúng không có thật, thì cô gái yếu đuối ấy đều có những hành vi chống đối rất đỗi bạo lực.

Lý do là cô bé chưa có đủ dũng khí để đối mặt với sự thật mà bản thân của cô đã trốn tránh trong suốt bấy lâu nay. Và cả bộ phim là chuyến hành trình để Barbara có thể tìm thấy được sự dũng cảm của mình thông qua việc giết những người khổng lồ trong chính trí tưởng tượng của bản thân cô. Để rồi, cô bé sẽ hiểu thấu được giá trị thực sự của việc can đảm nắm lấy hạnh phúc giữa những giây phút bi thương.

Một bộ phim mang chủ đề tâm lý, thần thoại như Đại Chiến Người Khổng Lồ đòi hỏi rất cao về mặt diễn xuất để có thể bộc lộ hết những cảm xúc cho người xem. May mắn thay, nữ diễn viên nhí Madison Wolfe đã làm vô cùng tốt công việc của mình.