Chuyện Tình Lọ Lem: Điều Ước Giáng Sinh

chuyen-tinh-lo-lem-dieu-uoc-giang-sinh
chuyen-tinh-lo-lem-dieu-uoc-giang-sinh

Đây là phần thứ 5 trong series phim nói về đề tài giáng sinh phim Chuyện Tình Lọ Lem: Điều Ước Giáng Sinh đã chính thức được công bố vào cuối tháng 10 năm 2019. Tuy không được đầu tư quá mức chỉnh chu và thời lượng cũng tương đối ngắn nhưng phim đã mang đến câu chuyện vô cùng ý nghĩa về tình yêu, mang đến một giáng sinh tuyệt vời bên người mình yêu thương. Nếu khán giả nào yêu thích phim tâm lý – tình yêu thì đây sẽ là bộ phim đáng để bạn theo dõi với tình tiết lãng mạn hơn.

Phim Chuyện Tình Lọ Lem: Điều Ước Giáng Sinh được chỉ đạo bởi đạo diễn Michelle Johnston, bà không chỉ là một nữ đạo diễn đầy tài năng mà còn là một vũ công rất xuất sắc. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những tên tuổi đáng chú ý của Âu Mỹ như: Laura Marano, Gregg Sulkin, Isabella Gomez, Johannah Newmarch, Lilian Doucet-Roche,..Nội dung phim sẽ xoay quanh nhất vật là Kat Emerson – một cô gái rất xinh đẹp, thông minh nhưng lại có cuộc sống đầy khó khăn với người mẹ kế vô dụng.

Dù bị đối xử như người hầu nhưng Kat chỉ ước là sẽ có một cuộc sống bình thường, một tình yêu đơn giản mà chân thành. Hàng ngày, cô đều bị ép phải hóa trang như yêu tinh để ca hát tại Santa Land của một tỷ phú. Vào dịp giáng sinh, Kat đã tình cờ gặp được ông già Noel vô cùng đẹp trai và ấm áp, hai người đã nhanh chóng thấu hiểu hoàn cảnh của nhau. Dù bị gia đình ngăn cản nhưng có một phép màu đã giúp Kat có được người đàn ông ấy, một người đàn ông có thể đem đến hạnh phúc cho cô.