chuyen-gi-xay-ra-voi-thu-hai

Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai

What Happened to Monday (2017)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Tommy Wirkola
Diễn viên: Willem Dafoe, Noomi Rapace, Marwan Kenzari, Pål Sverre Hagen, Tomiwa Edun
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 156 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai mở màn với một màu sắc xám xịt vào lúc trái đất đang lâm nguy, con người đã gia tăng vượt quá giới hạn dẫn tới cạn kiệt các nguồn tài nguyên và hủy hoại môi trường tự nhiên, đất đai cằn cỗi hóa thành sa mạc, sự nóng lên khắp năm châu tạo ra vô số thiên tai bão lũ tác động đến cộng đồng loài người. Các nhà khoa học sẽ phải thí nghiệm các loại cây trồng mới với khả năng sống tốt hơn nữa để có thể nuôi sống loài người. Để kìm hãm sự việc này, các chính trị gia đã đề ra một điều luật khống chế sinh nở với thủ tục mỗi nhà chỉ được phép có 1 con. Những trường hợp có con thứ sẽ được chuyển đến một khu trung tâm và tiến hành đông lạnh để bọn trẻ chìm vào một giấc ngủ sâu cho đến khi trái đất đã được chuẩn bị đầy đủ cho một cuộc sống tốt đẹp và đầy đủ hơn.

Phim Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai xoay quanh gia đình Settman cũng rơi vào hoàn cảnh éo le khi ông có đến 7 đứa cháu. Ông đã phải tìm cách để che giấu 7 đứa cháu và ông đã thành công trong suốt 3 thập kỷ qua. 7 đứa bé gái với dáng vẻ bên ngoài hoàn toàn giống hệt nhau tuy nhiên mỗi bọn chúng đều mang một tính cách khác nhau và được đặt tên theo 7 ngày trong tuần: Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday và cuối cùng Sunday (đều do Noomi Rapace trình bày).

Họ đã phải sống chung một hình dáng con người của Karen Settman. Mỗi người sẽ được ra bên ngoài vào ngày trùng với tên của chính bản thân mình và mỗi tối cả 7 người chị em sẽ chia sẻ các thông tin cho nhau. Mọi việc diễn ra rất bình thường cho đến khi Monday không về vào ngày thăng quan tiến chức của Karen, họ lo sợ việc bị bại lộ. Gia đình Settman khi này đã phải đương đầu với nguy hiểm từ cơ quan quản lý khi mà họ muốn thủ tiêu nhanh gọn, vì 7 chị em đã sống hơn 3 thập kỷ sẽ làm dấy lên sự tức giận. Monday và các người em mình buộc phải làm những điều gì?