avengers_endgame_poster

AVENGERS: ENDGAME ()

Tình trạng: Full HD – Vietsub

Năm:

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo

Diễn viên: Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Don Cheadle, Paul Rudd,…

Thời lượng: 181 phút

Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Xem phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4 : Cuộc Chiến Vô Cực | Avengers : End Game | Avengers 4 : End Game (2019) Full HD tại Phimmoiizz.net

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Tàn Cuộc (Avengers 4: Endgame) ra mắt vào tháng 4/2019 sẽ giải quyết triệt để các khúc mắc đã vạch ra suốt 22 bộ phim trước đấy của Vụ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Hai tháng sau đó, Người Nhện 2 là khởi đầu hoàn toàn mới dành cho MCU.

Trong phần trước, tên Titan điên rồ luôn bị ám ảnh về sứ mệnh phải “cân bằng” vũ trụ. Sau lúc thu thập đủ 6 viên đá vô cực, Thanos làm cho nửa thế giới tan biến thành cát bụi chỉ bằng 1 cái búng tay. Mở đầu của teaser trailer Endgame, Tony Stark dùng một chiếc mặt nạ của bộ giáp Iron Man để ghi hình lại tin nhắn video gởi cho người vợ Pepper Potts.

Anh cho biết là mình đang trên đường trở về Trái đất nhưng ko may bị trôi lạc trong vũ trụ, nước và lương thực thì cạn sạch từ 4 ngày trước, oxy thì qua tương lai cũng hết, mạng sống ngày nay như chỉ mành treo chuông, thần chết chỉ còn cách vài tiếng.

Tiếp theo đấy là sự xuất hiện của Black Widow, Captain America, Hulk, Hawkeye, Thor, Nebula… các người trong số 50% dân số vũ trụ còn sống sót sau mẫu búng tay của Thanos. Và ngay khi này, Black Widow cộng Cap và Hulk phải lên kế hoạch để giải cứu thế giới, à không, là giải cứu vũ trụ, một lần nữa. Avengers phần 4 sẽ là bộ phim cuối cộng có sự góp mặt của một số rất anh hùng đời đầu của đội Avengers, điển hình là Steve Rogers/Captain America.

Ngoài ra, cuối đoạn teaser còn có sự xuất hiện của Ant Man Scott Lang, mang thể là Scott đã thoát được khỏi Lượng tử giới và trở về để cùng mọi người đánh bại Thanos chăng?

Xem phim nhanh tại đây!