am-duong-su-thi-than-lenh-2

Âm Dương Sư Thị Thần Lệnh

The Yin Yang Master (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Lý Uất Nhiên
Diễn viên: Trần Khôn, Châu Tấn, Trần Vĩ Đình, Khuất Sở Tiêu, Vương Lệ Khôn, Vương Tử Tuyền
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.9
Thời lượng: 105 Phút
Lượt xem: 80 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Âm Dương Sư Thị Thần Lệnh là một tác phẩm điện ảnh trung hoa chuyển thể từ tựa game Âm Dương Sư, do vị đạo diễn Lý Uất Nhiên đảm nhận trách nhiệm chỉ đạo và sản xuất, cùng với sự tham gia góp mặt của các minh tinh làng diện ảnh hoa ngữ như: Trần Khôn, Châu Tấn, Trần Vĩ Đình, Khuất Sở Tiêu, Vương Lệ Khôn, Vương Tử Tuyền, Thẩm Nguyệt.

Phim Âm Dương Sư Thị Thần Lệnh lấy bối cảnh trong thời đại thời phong kiến, lúc yêu ma vẫn còn tồn tại và đang cố gắng đột nhập vào thế giới của con người. khá nhiều người tinh thông phép thuật có khả năng di chuyển qua lại giữa hai thái cực là âm giới và dương giới, am hiểu về những thứ hão huyền, phép thuật cao cường, thậm chí còn có khả năng khống chế và sai khiến ma quỷ – họ còn được gọi là Âm Dương Sư (Onmyoji).

Bối cảnh chính của phim được xây dựng theo kinh đô Heian, thời đại con người và lũ yêu ma quỷ quái chung sống với nhau. Trình tự âm dương bị phá vỡ nên rất nhiều loài yêu ma hung tàn có dã tâm chiếm đoạt trần thế, giữ lấy thật nhiều năng lượng để cai trị. Những Âm Dương Sư sở hữu trách nhiệm lớn lao là đảm bảo an toàn nhiều cá nhân khỏi những mối nguy hiểm khôn lường.

Trần Khôn vào vai An Bội Bạc Minh, là Âm Dương Sư có ma thuật vô cùng mạnh mẽ đảm bảo giữ an toàn cho hoàng thành. còn Châu Tấn vào vai diễn Bách Bỉ Khâu Ni – cô nàng thưởng thức nhầm phải thịt nhân ngư mà cso thể trở nên trường sinh bất lão. Khâu Ni thù hận yêu quái và không tin tưởng vào việc người và ma có khả năng sống chung hoà bình.