50-sac-thai-3

FIFTY SHADES FREED ()

Tình trạng: Phụ đề HD

Năm:

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: James Foley

Diễn viên: Dakota Johnson, Jamie Dornan, Eric Johnson, Eloise Mumford, Rita Ora, Luke Grimes, Victor Rasuk, Max Martini …

Thời lượng: 110 phút

Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim 50 sắc thái tự do (Phần 3) – Fifty Shades Freed xem phim không chứa quảng cáo tại Phimmoiizz.net

Phim 50 sắc thái tự do (Phần 3) Fifty Shades Freed được viết dựa trên cuốn tiểu thuyết của E L James. Kể từ khi phim ra mắt từ năm 2015 đến 2017, bom tấn này đã mang về doanh thu 1 triệu đô trên toàn cầu và phần 2018 càng hot hơn nữa.

Anastasia đã trở thành bà Grey, lấy được anh chồng Christian đẹp trai và sống trong ngôi nhà mới nguy nga tráng lệ. Thế nhưng, những bóng ma quá khứ vẫn ám ảnh gia đình hạnh phúc của họ. Người đàn bà đã dẫn Christian Grey vào con đường “đen tối” và gã sếp cũ Jack Hyde liên tục tìm cách quấy phá đôi vợ chồng trẻ. Họ phải làm thế nào để giữ được hạnh phúc vừa được tạo dựng.

Bộ phim tiếp nối những phần trước là Anastasia đã trở thành bà Grey và lấy anh chồng đẹp trai Christian. Tuy nhiên, những bóng ma quá khứ vẫn ám ảnh gia đình đang hạnh phúc của bà. Bà đã dẫn Christian vào con đường không hay. Bên cạnh đó, gã sếp cũ là Jack Hyde cũng liên tục quấy phá gia đình của họ. Hai nhân vật này sẽ làm gì để giữ được hạnh phúc vừa mới được tạo dựng này.

Mời bạn xem phim Phim 50 sắc thái tự do (Phần 3) Fifty Shades Freed do phimmoiizz.net chia sẻ mà không có chứa quảng cáo này. Chúc bạn có những giây phút xem phim thật vui vẻ.

Xem phim nhanh tại đây!